Xem Anime Zyuden Sentai Kyoryuger - Siêu Nhân Zyuden Sentai Kyoryuger VietSub

Zyuden Sentai Kyoryuger - Siêu Nhân Zyuden Sentai Kyoryuger VietSub

Status:
48 Tập
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Toku Friends Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Siêu Nhân, Viễn Tưởng
Thời lượng:
48/48
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 79,778

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Zyuden Sentai Kyoryuger/VietSub (48 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim siêu nhân Kyoryuger kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Hàng triệu năm sau sự tuyệt chủng của loài khủng long , các quân deboth, người gây ra nó, làm tan khỏi nhà tù ở Nam Cực của họ là lãnh đạo của Chaos gửi Zorima để tấn công tất cả các nơi trên thế giới để hoàn thành những gì họ đã bắt đầu với loài người như là mục tiêu mới của họ .

Zyuden Sentai Kyoryuger

Zyuden Sentai Kyoryuger

Tuy nhiên, một nhóm các Zorima tại một hòn đảo ở vùng biển phía Nam đã gây trở ngại từ khủng bố các đảo của một thanh niên mạo hiểm gọi mình “King” trước bởi một người đàn ông cầm bí ẩn đến để cung cấp cho các thanh niên, Daigo Kiryu, một khẩu súng hóa đá trước khi triệu tập một T -Rex mà xóa sạch Zorima còn lại.

Zyuden Sentai Kyoryuger

Zyuden Sentai Kyoryuger

Zyuden Sentai Kyoryuger

Zyuden Sentai Kyoryuger

Zyuden Sentai Kyoryuger

Giới thiệu bản thân, Wise Chúa Torin tiết lộ với Daigo rằng nhóm Zorima gửi đến các bộ phận khác trên thế giới đã nhanh chóng bị cản trở bởi một thế hệ mới của các chiến binh được gọi là Kyoryugers. Torin nói thêm rằng Daigo phải chế ngự được T-Rex Zyudenryu Gabutyra trong chiến đấu để trở thành Kyoryuger thứ năm. Sau một tháng của sự trừng phạt, Daigo quản lý để chế ngự Gabutyra dù Gaburivolver của ông vẫn đang hóa đá.