Xem Anime Zyuden Sentai Kyoryuger: Gaburincho of Music - VietSub

Zyuden Sentai Kyoryuger: Gaburincho of Music - VietSub

Status:
Movie
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
BrickW,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Thời lượng:
Full
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 7,064

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Zyuden Sentai Kyoryuger: Gaburincho of Music/VietSub  Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim siêu nhân kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Sau khi nhận được vào một cuộc chiến với Ian trong khi họ và những người khác đang thử nghiệm các quyền hạn của Zyudenchi, Souji cảm thấy anh và Ian không thể làm việc cùng nhau. Ngay sau đó, Kyoryugers được cảnh báo về hoạt động Deboth tại một cửa hàng bánh ngọt, nơi tất cả mọi người đang đau đớn từ sâu răng sau khi ăn bánh của cửa hàng.

Zyuden Sentai Kyoryuger: Gaburincho of Music

Souji đến để bảo vệ Kyoryu đen từ các cuộc tấn công của quái vật Debo với người khác ngay sau đó. Cả hai đồng ý rằng họ nên giúp đỡ lẫn nhau, và họ buôn Zyuden Sentai Kyoryuger để chiến đấu cùng nhau. Kyoryu xanh sử dụng Parasagun để cắt bỏ răng Debo Bathisie và Kyoryu Đen sử dụng Zakutor để kết thúc các cuộc tấn công, giải phóng anh khỏi khoang đau đớn. Trước khi anh có thể bị phá hủy, Debo Bathisie sử dụng một Sukusuku Joylo để phóng to, bây giờ với một tập mới của răng, như Kyoryuzin được thành lập để chống lại quái vật Debo. Với Torin và Ramirez nói với họ để hội đồng nó với những người khác, Kyoryu Black và Kyoryu Xanh nhập Kyoryuzin nên Brave năm Kyoryugers ‘có thể kích hoạt nó để sử dụng thanh kiếm Goren Zyudenken, phá hủy Debo Bathisie với cuộc tấn công Brave Finish.

Zyuden Sentai Kyoryuger: Gaburincho of Music

Zyuden Sentai Kyoryuger: Gaburincho of Music

Zyuden Sentai Kyoryuger: Gaburincho of Music

Zyuden Sentai Kyoryuger: Gaburincho of Music

Mặc dù Souji nói bệnh của Ian sau khi ông chạy ra, Daigo anh tiết lộ rằng Ramirez thực sự là một con ma và Ian đã chỉ đồng ý giúp anh nhận thấy thực tế này là tốt. Trong khi đó, theo tiết lộ cho Canderrilla ông đã không hành động theo cách riêng của mình, Debo Bathisie đột nhiên đi hoang một lần nữa và biến đổi. Ông tấn công thành phố một lần nữa trước khi được phát hiện bởi Ian người đánh Monster Debo khi chuyển vào Kyoryu Black.Tuy nhiên, Kyoryu Đen thấy cuộc tấn công vào răng Debo Bathisie của không có tác dụng, nhưng thay vào đó anh thấy mình với sâu răng đau. May mắn thay,