Xem Anime Zinba - Hoạt Hình Zinba Thuyết Minh

Zinba - Hoạt Hình Zinba Thuyết Minh

Status:
Tập 64,65
Đạo diễn:
VTC
FanSub VietSub:
ZinBa Full,
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu
Thời lượng:
65/65 Thuyết Minh
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 548,770

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Zinba (65 Tập Cuối) Full Thuyết Minh Bản đẹp HD. Nội dung phim hoạt hình kể về Yukimura chứng kiến một trận chiến giữa Sasuke Akatsuki và Nagayori Akai. Sau trận chiến, Nagayori lấy trộm boong Sasuke. Tin rằng boong được cuộc đời của một battler thẻ, điều này tức giận Yukimura. Sau đó ông thách thức Nagayori mình, và giành boong Sasuke trở lại. Điều này gây ấn tượng với ông chủ của Nagayori, Toshiie, người sau đó thách thức Yukimura mình. Yukimura cũng đánh bại Toshiie. Tuy nhiên, ông không coi đó là một chiến thắng thực sự, bởi vì ông không thể đánh bại tinh thần quan trọng của Toshiie.

Zinba

 

Zinba

Zinba

Sau đó, Yukimura đã được thử thách bởi cả Souun Gunjou và Kanetsugu Houryokun, những người quan tâm đến anh để đánh bại Toshiie. Ông lần đầu tiên phải đối mặt Souun, nhưng Zinba anime dường như đã lấy sức mạnh của tinh thần quan trọng của mình để giành chiến thắng chống lại cô. Sau đó, ông đã có một trận chiến gần gũi hơn với Kanetsugu. Ông đã thắng, nhưng Kanetsugu thậm chí không sử dụng tinh thần quan trọng của mình.

Zinba

Zinba

Zinba

Zinba

Zinba

Sau ngày hôm đó, và những người khác bắt đầu Yukimura tìm kiếm một linh hồn nổ phù hợp với Muramasa-Dragon hoàn hảo với chút success.He sau đó đáp ứng Katsuie và Ichi Tenm, một người có tâm hồn nổ hoàn hảo. Yukimura hỏi cô ấy cho nó và Ichi Tenma đã đồng ý, nhưng với điều kiện của một trận chiến với mỗi thẻ khác trên đường dây. Sau một trận chiến chống lại Katsuie với Muramasa-Dragon trên đường, ông đã giành được và nhận được linh hồn nổ: