Xem Anime Yu-Gi-Oh! GX - Hoạt Hình Yu Gi Oh GX VietSub

Yu-Gi-Oh! GX - Hoạt Hình Yu Gi Oh GX VietSub

Status:
Tập 179,180 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Kenzan, Tyranno,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Romance
Thời lượng:
Tập 180/180
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 520,339

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Yu Gi Oh GX /VietSub (180 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD trọn Bộ. Nội dung anime là câu chuyện được nói về bắt đầu khi Jaden Yuki đang trên đường đi đến kỳ thi tuyển sinh Duel Academy khi ông đâm sầm vào Yugi Muto, người đã cho anh ta một loại thẻ đặc biệt, các Winged Kuriboh. Jaden vội vã ra để các kỳ thi, nhưng đến muộn. Ông được đưa ra một cơ hội cuối cùng để có được vào học viện, nhưng trước tiên phải đánh bại sư Crowler trong một cuộc đấu tay đôi.

Yu Gi Oh! GX

Yu Gi Oh! GX

Anh chàng Crowler đóng quái vật của mình tốt nhất, mạnh Ancient Golem bánh răng, nhưng Jaden có thể áp dụng đối tác mới của mình, Winged Kuriboh, và sức mạnh của boong Elemental Hero của mình.Jaden đến tại học viện Vua Trò Chơi Duel Academy và được đặt trong ký túc xá Slifer Red, nơi bỏ học, lười biếng và duelists nghèo được gửi đi. Anh ở lại trong một căn phòng ký túc xá với những người bạn mới của mình Syrus Truesdale và Chumley Huffington.

Yu Gi Oh! GX

Yu Gi Oh! GX

Yu Gi Oh! GX

Yu Gi Oh! GX

Yu Gi Oh! GX

Yu Gi Oh! GX

Dường như bộ phim Yu Gi Oh GX đã cho chúng ta thấy rằng chính cậu đã không đi lâu dài cho Jaden nhận được vào rắc rối – anh được thử thách để một cuộc đấu tay đôi bởi một sinh viên Obelisk Blue, Chazz Princeton, những người muốn biết nếu Jaden đánh bại Crowler thông qua kỹ năng thực tế hoặc câm may mắn.