Xem Anime Yu-Gi-Oh! ARC-V - Yu-Gi-Oh! ARC-V VietSub

Yu-Gi-Oh! ARC-V - Yu-Gi-Oh! ARC-V VietSub

Status:
Tập 120,212
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Ngọc Ruri, Stardustfs, VNFS,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Game, Hành Động, Shounen
Thời lượng:
121 VietSub
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 226,094

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Yu-Gi-Oh! ARC-V /VietSub (120 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là Câu chuyện diễn ra trong tương lai gần nơi gọi là Paradise City nơi Corporation Leo tạo ra những bước tiến mới để rắn Vision cung cấp cho cuộc sống để Duel Monsters. Tiến bộ mới để rắn Vision cung cấp cho khối lượng vật chất để con quái vật, môi trường, và cho phép người chơi tương tác trực tiếp với họ. Nó cũng cung cấp cho sinh thách thức Duels hành động. Duels hành động cho phép duelists để đi qua các môi trường để xác định vị trí hành động Cards để giúp họ trong một pinch. Câu chuyện sau Yuya Sakaki là người một năm thứ hai học sinh trung học tại Bạn Hiện Duel trường Paradise City của. Cha của Yuya, Yusho Sakaki, biến mất ba năm trước, khi ông đã lên kế hoạch cho một trò chơi cho các Yu Gi Oh Duel chống lại các hành động Duel Champion và được coi là một người hèn nhát đã bỏ chạy. Để xóa tên của cha mình, Yuya đối đầu với nhà vô địch yu gi oh arc v Duel hành động hiện tại và khi tỉnh dậy một sức mạnh mới từ mặt dây chuyền của ông được biết đến như Pendulum Summoning.

Yu Gi Oh! ARC V

Yuya phấn đấu để làm chủ nghệ thuật của Pendulum Summoning để trở thành một Dueltainer vĩ đại như cha mình. Yuya gặp một Duelist đeo mặt nạ màu đen bí ẩn người rất giống anh ấy tên là Yuto, người đã tiết lộ rằng thế giới được chia thành bốn chiều. Ba trong số những cái tên trong yu gi oh arc v đều có chiều đến từ các phương pháp triệu hồi được sử dụng trong thế giới tương ứng. Tên của các kích thước là Fusion, Synchro, Xyz, và Standard, là trung tâm của bốn chiều mà Yuya sống ở. Yuya và bạn bè của mình tham gia vào các cuộc xung đột Interdimensional sau Duelists từ Duel Academy của Fusion Dimension xâm chiếm Arc League Championship. Tại học viện Duel Academy Duelists biến nhiều Duelists vào thẻ theo đơn đặt hàng từ Leo Akaba, cha của Declan có tham vọng là để đoàn kết bốn chiều.

Yu Gi Oh! ARC V

Yu Gi Oh! ARC V

Yu Gi Oh! ARC V

Yu Gi Oh! ARC V

Yu Gi Oh! ARC V

Declan hình thành Lancer, một nhóm các Duelists ưu tú có khả năng chiến đấu Duel Academy với Duelists lựa chọn dựa trên các kết quả của chức vô địch để ngăn chặn Leo.Sau bạn thời thơ ấu của Yuya, sự biến mất Zuzu Boyle trong chức vô địch, Yuya và Lancer khác đi đến thành phố của Synchro Dimension trong hy vọng để đạt được các đồng minh trước Duel Academy xâm chiếm nó. Để chứng minh phim yu gi oh arc v là một bọ anime giá trị của họ như Duelists cho người dân Synchro Dimension, Hội đồng điều hành của thành phố đã ký chúng vào Friendship Cup nơi Duelists cạnh tranh trong Turbo duels cho quyền thách thức Duel King, Jack Atlas.