Xem Anime Yu Gi-Oh First Series Phần 1 - Hoạt Hình Yu-Gi-Oh Phần 1 VietSub

Yu Gi-Oh First Series Phần 1 - Hoạt Hình Yu-Gi-Oh Phần 1 VietSub

Status:
27 Tập Cuối
Đạo diễn:
Hiroyuki Kakudou
FanSub VietSub:
Hiroto Honda, Katsuya Jonouchi, Yugi Mutou,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Game, Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 27/27
Năm sản xuất:
1998

Lượt Xem: 7,931

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Gi-Oh! First Series -Yu-Gi-Oh Phần 1 /VietSub (27 Tập Cuối) Full Thuyết Minh  tiếng việt HD. Nội dung phim anime kể về một cậu bé nhút nhát và hiền lành tên là Yugi Mutou là một sinh viên, người đang bị bắt nạt bởi bạn cùng lớp của ông Katsuya Jonouchi. Các màn hội trường, Tetsu Ushio, buộc phải trở thành vệ sĩ của Yugi, đập lên Jonouchi và Hiroto Honda, và sau đó nói rằng Yugi nợ ông tiền. Ushio sau nhịp đập lên Yugi, nhưng Jonouchi và Honda cố gắng can thiệp, chỉ để bị đánh đập nữa. Một ngày nọ, Yu Gi Oh đã giải quyết Millennium Puzzle sau khi làm việc trên nó trong tám năm, báo trước sự trở lại của các trò chơi Shadow. Trong quá trình đó, anh vô tình làm thay đổi cuộc sống của riêng mình mãi mãi bằng cách phát hành một alter-ego, ai là “vua của các trò chơi”, và thách thức Ushio đến một Shadow Game. Ushio mất sau một nỗ lực bất thành để lừa, và Yugi thi hành một trò chơi Penalty trên người, mà kết quả trong Ushio ảo giác rằng có những con quái vật ra khỏi cơ thể của một nước mà là về để ăn anh ta. Sau khi tất cả điều đó, Yugi, Honda, và Jonouchi trở thành bạn bè lâu dài với người bạn thời thơ ấu của Yugi, Anzu Mazaki, và lòng của Honda, Miho Nosaka, gia nhập nhóm.
Yu Gi Oh First Series Phần 1

Một tên tội phạm trốn thoát khỏi nhà tù, cải trang bản thân và được một công việc tại nhà hàng Burger thế giới. Khi danh tính thực sự của mình được tiếp xúc, ông giữ nhà hàng và những người bên trong, Yugi, Honda, Jonouchi, và Miho bắt làm con tin, trong khi cũng có Anzu như một tù nhân. Khi Yugi phản ứng giận dữ với tát hình sự Anzu, tự khác của ông trong thiên niên kỷ Puzzle nổi lên và các chất thải không có thời gian thử thách của án hình sự để một bóng trò chơi để có được cô ấy trở lại. Các trò chơi Yu-Gi-Oh! Zexal lần này là hai thí sinh được phép chọn một ngón tay để sử dụng, ngay sau khi trận đấu bắt đầu họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn với nó, hình sự chọn con trỏ của mình để bắn một khẩu súng, nhưng outsmarted khi Yugi sử dụng của mình để thắp sáng hơn với ánh sáng thuốc lá của mình, nhưng sau đó đặt nó trên bàn tay của mình, vì vậy ông có thể không bắn, hoặc cho phép các sáng hơn để rơi vào rượu ông là về để tiêu thụ.

Yu Gi Oh First Series Phần 1

Nhưng các tù nhân không rơi cho nó và cố gắng để giết Yami Yugi. Trong trả thù, Yugi môn anh đến một trò chơi Penalty, gây ra tội phạm để tin rằng anh đang cháy. Kết quả là, Anzu phát triển một lòng người đã cứu cô, không biết rằng đó là alter-ego Yugi. Seto Kaiba, một học sinh mới trong lớp của Yugi là một chuyên gia Duel Monsters và người đứng đầu một công ty nổi tiếng như Tổng công ty Kaiba. Sau khi anh ta đánh cắp Blue-Eyes White Dragon từ ông nội của Yugi, tự khác của Yugi thách Kaiba đấu với nơi những con quái vật từ các thẻ là có thật.

Yu Gi Oh First Series Phần 1

Yu Gi Oh First Series Phần 1

Yu Gi Oh First Series Phần 1

Yu Gi Oh First Series Phần 1

Yu Gi Oh First Series Phần 1

Sau đó chính ông Vua Trò Chơi đã kết thúc trong một cà vạt, và Yugi được thẻ Grandpa mình trở lại. Honda mua một chiếc đồng hồ cho Miho, và anh nhận được may mắn vì anh nhận được là người cuối cùng. Khi một chàng trai mà ám ảnh thu thập những đồng hồ thấy rằng có không nữa đồng hồ, anh ta đánh cắp đồng hồ từ Honda người lần lượt bị tát bởi Miho tức giận. Yugi sau và bị đánh đập như ông cố gắng để lấy lại đồng hồ. Tuy nhiên, khi các chàng quản lý để đánh bại anh ta, alter ego-Yugi nổi lên, người ngay lập tức thách thức anh ta đến một Shadow game Yu Gi Oh! 1998 cho xem. Các nhà sưu tập đồng hồ mất và Yugi trả về chiếc đồng hồ để Miho. Để trừng phạt, người đàn ông sẽ trở thành một chiếc đồng hồ sống với đồng hồ được nhúng trong toàn bộ cơ thể của mình, để phản ánh nỗi ám ảnh của mình cho đồng hồ.