Xem Anime Yozakura Quartet Tsuki ni Naku - Yozakura Quartet OVA VietSub

Yozakura Quartet Tsuki ni Naku - Yozakura Quartet OVA VietSub

Status:
3 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
XXX Inc,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật, Shounen, Siêu Nhiên
Thời lượng:
3/3 Tập
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 2,560

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Yozakura Quartet Tsuki ni Naku /VietSub Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về Ao và Kotoha mất một chiếc xe và bắt đầu tìm kiếm các nguồn năng lượng yêu quái gây ra Seven Pillars để phát triển, và Akina và Kyōsuke chiến đấu chống lại yêu quái xuất hiện trong thành phố.

Yozakura Quartet Tsuki ni Naku

Với Dragon Spear, Hime bắt đầu đánh nhau Enjin. Khi Akina đến, tuy nhiên Tsuki ni Naku đã nói ông vẫn không muốn sử dụng điều chỉnh trên Enjin. Enjin đi đến phòng họp của Hội đồng cấp cao, và đe dọa để giết chúng. Yae đến để chiến đấu với hắn, nhưng Yūhi nói với mẹ cho phép Hime để chống lại ông. Ở những nơi khác, Kotoha chiến đấu Shinozuka, và sau khi ông áp đảo của mình, Kyōsuke bắt đầu để chống lại ông. Sau Kotoha lãng Shinozuka, Kyōsuke đánh bại anh ta bằng cách đặt bẫy ông đằng sau một chiếc xe hơi. Hime vẫn tiếp tục chiến đấu Enjin, người quản lý để cắt chiếc khăn của mình bằng Yozakura Quartet cách sử dụng lưỡi hái Yozakura Quartet của mình. Trong phản ứng, Hime sử dụng toàn bộ sức mạnh của Dragon Spear để thổi bay tất cả các cánh hoa anh đào trên Seven Pillars, và gõ vào Enjin Akina, người sử dụng điều chỉnh về anh ta.

Yozakura Quartet Tsuki ni Naku

Yozakura Quartet Tsuki ni Naku

Yozakura Quartet Tsuki ni Naku

Yozakura Quartet Tsuki ni Naku

Yozakura Quartet Tsuki ni Naku

Yozakura Quartet Tsuki ni Naku

Được giải thoát khỏi Enjin, Gin nhờ Akina và Hime trước tinh thần của mình được gửi trở lại với thế giới yêu quái. Ngày hôm sau, khăn Akina sửa chữa Hime và trả nó cho cô ấy. Với các thành viên của Văn phòng Tư vấn Cuộc sống Hiizumi đi cho một chuyến đi, lên nó cho cảnh sát địa phương để bảo vệ một cặp anh chị em từ một người sói người đến sau cuộc sống của họ, có ý định hy sinh cho họ trong một nỗ lực để có được sự bất tử.