Xem Anime YoYo Kì Diệu - YoYo Kì Diệu-Thuyết Minh

YoYo Kì Diệu - YoYo Kì Diệu-Thuyết Minh

Status:
HD
Đạo diễn:
Takao KatoTHVL1
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, TVB,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hoạt Hình, Kids, Thể Thao
Thời lượng:
Tập 22/22
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 32,619

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim YoYo Kì Diệu (22 Tập Cuối) Thuyết Minh Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim hoạt hình là câu chuyện được nói về yoyo kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Lòng của màn trình diễn ép vào lễ hội five- hoặc sáu ngày có nghĩa là hầu hết các chương trình được giới hạn trong khoảng ba mươi phút. Vì lý do này, một số nhà quan sát chỉ trích Yoyo cho một sự thiếu tập trung, đồng sở hữu của K ghi và một tổ chức chính là Tuyệt Đỉnh YOYO mà các bạn đang muốn có cái giải thích rằng điểm của lễ hội đã không được để tối đa hóa công khai hoặc bán hàng.

YoYo Kì Diệu

Tiếp tục những nỗ lực của IPU tại cảnh -building, Yoyo diệu kỳ đã và đang thu hút người tham gia cho người giai đoạn chia sẻ là chấp nhận được và cạnh tranh chuyên nghiệp hầu như chưa được biết.Đối với người biểu diễn lịch sự của nó – và các khán giả say mê người hào phóng sự chú ý trên chúng – Yoyo đã được gọi là ” thân thiện Punk liên hoan “,một đặc điểm mà kiếm được nó chiding nhẹ nhàng một tạp chí như là một” nhạc punk bên giấc ngủ rock “.
YoYo Kì Diệu

YoYo Kì Diệu

YoYo Kì Diệu

YoYo Kì Diệu

YoYo Kì Diệu

YoYo Kì Diệu

YoYo Kì Diệu

Một tính năng tiêu biểu của phim hoạt hình YoYo Kì Diệu đã có mặt khắp nơi của các nhạc sĩ nữ. Ban nhạc All-nữ (hoặc những người nữ lãnh đạo) là phổ biến, thậm chí còn nhiều hơn so với ở các IPU vào năm 1991. Các IPU đã báo trước sự ra đời của các cuộc bạo loạn grrrl chuyển động với đêm khai mạc lễ hội được quảng cáo là “girl Night” , nhưng lễ hội Yoyo củng cố này là một tính năng của cảnh Olympia:. ban nhạc nữ là “một định, không một điểm thu hút đặc biệt”Mặc dù phong cách âm nhạc của mình đã xa xôi, cộng đồng Olympia mà đông dân cư Yoyo thường nhất liên quan đến pop twee và cuddlecore .