Xem Anime Yowamushi Pedal Movie - Anime Gekijouban Yowamushi Pedal VietSUb

Yowamushi Pedal Movie - Anime Gekijouban Yowamushi Pedal VietSUb

Status:
Full
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
VuiGhe,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Hài Hước, Shounen, Thể Thao
Thời lượng:
VietSub
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 1,701

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Yowamushi Pedal Movie/VietSub Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về là bản movie của Yowamushi Pedal Ss2 kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Với Inter cao hơn và là sự kết thúc của phương pháp tiếp cận mùa hè, Sakamichi đào tạo mạnh mẽ với Imaizumi Shunsuke và Naruko Shoukichi để anh có thể thực hiện trên tinh thần hỗ trợ lẫn nhau giao phó cho ông bởi Kinjou Shingo, Makishima Yusuke, và Tadokoro Jin, Team Sohoku của các năm thứ ba sẽ tốt nghiệp trước khi dài.

Yowamushi Pedal Movie

 

Yowamushi Pedal Movie

Yowamushi Pedal Movie

Một ngày, Đội Sohoku nhận được một lời mời để Race núi Kumamoto Hoả Quốc, một cuộc chạy đua invitational cho các đội thực hiện tốt tại Inter-cao, và đội trưởng của họ Kinjou quyết định đội ngũ nòng cốt của Inter-cao của họ sẽ tham dự. Một câu chuyện về đội đua xe đạp và sự hưởng thụ đi xe đạp cùng với bạn bè của bạn.

Yowamushi Pedal Movie

Yowamushi Pedal Movie

 

Thời gian này, bạn sẽ thấy Onoda Sakamichi không thực hiện thứ tự của mình. Nếu không có Makishima trong đội hình, Onoda mất rất nhiều áp lực khi các nhà leo núi chỉ và ông mất tự tin của mình là tốt. Naruko và Tadokoro bắt đầu làm việc như các đồng đội ở đây. Makishima trở thành một senpai cảm hứng. Hưởng thụ:Xem phim này là đầy đủ hưởng thụ. Nó cho chúng ta niềm vui đi xe đạp nói chung, và đặc biệt trong cuộc đua đường. Nó dạy chúng ta làm thế nào để chạy đua trong một cách thể thao và làm việc như một đội. Nhìn chung: Bộ phim Yowamushi Pedal Movie này là tuyệt vời và đầy cảm hứng. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Yowamushi Pedal, bạn phải xem bộ phim này. Nếu bạn là một fan hâm mộ xe đạp, bộ phim này là rất khuyến khích. Nếu bạn không theo dõi các bộ phim truyền hình, bạn có thể xem phim này mà không lo lắng (đó là những gì tôi làm). Sự rắc rối duy nhất bạn nhận được là các nhân vật mà bạn sẽ biết họ từng người một qua những câu chuyện giống như khi bạn xem phim khác

(Nguồn: Crunchyroll)