Xem Anime Yowamushi Pedal SS2 - Yowamushi Pedal: Grande Road VietSub

Yowamushi Pedal SS2 - Yowamushi Pedal: Grande Road VietSub

Status:
Tập 24 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, VuiGhe,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Shounen, Thể Thao
Thời lượng:
24/24 VietSub
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 11,608

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Yowamushi Pedal: Grande Road -Yowamushi Pedal SS2 /VietSub (24 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung câu chuyện kể về Giai đoạn 49 được tung ra. Nobuyuki Mizuta khối Arakita, buộc Fukutomi làm việc một mình trong khi Imaizumi và Kinjou có thể làm việc như một bộ đôi. Trong khi đó Midosuji có Ishigaki để làm việc với. Tuy nhiên Hakone đã lừa họ tất cả. Ngay sau khi leo lên là hơn Shinkai cuộc đua vào phía trước và có thể hỗ trợ Fukutomi. Midosuji quyết định tất cả mọi người xung quanh anh ta phải zombies và đánh tay lái Imaizumi, khiến nó trông giống như một tai nạn và khiến anh phải bắt đầu rơi.

Yowamushi Pedal SS2

Yowamushi Pedal SS2

Thay vì rơi, Imaizumi cố tình chạm vào đường sắt để thúc đẩy mình trở lại và tiếp tục cưỡi. Imaizumi tiết lộ rằng anh không còn quan tâm đến Midosuji và tiếp tục đi, đẩy Kinjou trở lại vị trí thứ hai. Nhận thấy rằng Imaizumi không còn yếu, Midosuji thông báo họ sẽ hủy bỏ tất cả các giai đoạn và giành chiến thắng chỉ dựa vào sức mạnh của họ. Không có nhiều thủ thuật sẽ được tham gia. Ba đội còn cổ và cổ cho đến khi Ishigaki bắt đầu trượt trên lần lượt thức. Đáng ngạc nhiên Midosuji bắt được hắn, và động lực của sự sụp đổ đẩy hai người ra phía trước cùng chỉ 1200 mét trái.

 

Yowamushi Pedal SS2

Yowamushi Pedal SS2

Yowamushi Pedal SS2

Yowamushi Pedal SS2

Tuy nhiên với 100 mét để lại anh nhận ra chân của mình đang bắt đầu chậm lại. Với 50 mét trái Kinjou và Fukutomi quản lý để vượt qua anh ta, và Midosuji nhận ra giấc mơ thống trị giai đoạn Yowamushi Pedal 2 là kết thúc. Hầu như thể để đáp ứng với sự cố tình cảm của mình, một chiếc răng hoàn hảo Midosuji lấy một chút thời gian để crack, và Midosuji tuyên bố mình chỉ là một kẻ thua cuộc.Sohoku và năm đầu tiên Hakone tìm hiểu những gì giải quyết đúng là về và những gì sẽ xảy ra nếu bạn hoàn thành hơn một giờ sau các nhà vào ngày thứ hai. Trong khi đó Midosuji tuyên bố ông sẽ thả ra và từ chối đi đến lễ trao giải hàng ngày.

Nguồn WIKIPEIDA