Xem Anime Yêu Hồ Kết Duyên 3 -Fox Spirit Matchmaker SS3 - Fox Spirit Matchmaker SS3 -Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Phần 3 VietSub

Yêu Hồ Kết Duyên 3 -Fox Spirit Matchmaker SS3 - Fox Spirit Matchmaker SS3 -Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Phần 3 VietSub

Status:
24 HD +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Lịch Sử, Romance, Siêu Nhiên, Tình Cảm
Thời lượng:
Tập 24 End
Năm sản xuất:
2017

Lượt Xem: 4,295

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Yêu Hồ Kết Duyên Phần 3 -Fox Spirit Matchmaker SS3 /VietSub (24 Tập Cuối) Full HD trọn bộ tiếng việt thuyết minh, nội dung anime nối tiếp phần 3 câu chuyện khi chính  linh mục tàn nhẫn giết chết con cáo con quỷ mà không thận trọng, ngay cả khi họ đã trở thành con người. Anh ta tìm thấy niềm vui trong việc thu thập những cái đuôi của con cáo, tinh thần ông giết. Anh ấy rất quan tâm đến việc giết Cai Sheng và lấy đuôi của cựu. Ông bán Fox Clan trong núi ra, và dẫn dân làng nó, nơi mà họ đặt nơi xuống xe và giết chết tất cả những con chồn bar một: Yuu-Niang.

Yêu Hồ Kết Duyên 3  Fox Spirit Matchmaker SS3

Han Yun Shi : Một linh mục Đạo giáo trong đào tạo, nhưng thiếu cả sức mạnh và tài năng. Ông là hình thức tái sinh của cậu bé đã cứu Cai Sheng từ tấn công con chó. Loves nữ Cai Sheng, nhưng câu chuyện Yêu Hồ Kết Duyên phần 3 diễn ra sau đó rất phức tập, ông kết hôn với Ping-er, và có một gia đình với cô ấy.Su Ping’er : Một phụ nữ có giáo dục. Cô là hình thức tái sinh của cô gái đã cứu Cai Sheng từ tấn công con chó. Ping-er là, ở một giai đoạn, một Demon nhưng Han quản lý để mang lại cô.