Xem Anime Yes! Pretty Cure 5 GoGo! - Yes! Precure 5 Go Go! VietSub

Yes! Pretty Cure 5 GoGo! - Yes! Precure 5 Go Go! VietSub

Status:
Tập 47,48 End
Đạo diễn:
Toshiaki Komura
FanSub VietSub:
cure dream, cure goure, nozomi, rin, urara,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Âm Nhạc, Phép Thuật, Phiêu Lưu
Thời lượng:
48/48 VietSub
Năm sản xuất:
2011

Lượt Xem: 43,110

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Yes! Pretty Cure 5 GoGo! /VietSub Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về chính là một trong những bản hoạt hình thông qua series gốc bắt đầu phát sóng vào ngày 04 tháng 2 năm 2007, và kết thúc vào ngày 27 tháng 1, 2008, tại Nhật Bản. Nozomi Yumehara, một sinh viên bình thường, tìm thấy một cuốn sách ma thuật gọi là Dream Collet trong thư viện và đáp ứng Coco, một sinh vật từ Palmier Kingdom. Nozomi quyết định giúp khôi phục lại thế giới của mình, đã bị hủy hoại bởi một tổ chức gọi là Nightmare, bằng cách hoàn thành giấc mơ Collet và tìm ra 55 pinkies để làm bất kì điều ước trở thành sự thật. Bằng cách làm cho quyết định của mình để giúp Coco, cô chứng tỏ cô có trái tim là một Cure Khá và được cho Catch Pinky cô từ một con bướm màu hồng cho cô ấy biến thành Cure Dream. Trong khi đó Fresh Pretty Cure là những cơn ác mộng đang chiến đấu với phương pháp chữa trị để ăn cắp Dream Collet và đánh bại Pretty Cure.

Yes! Pretty Cure 5 GoGo!

Để giúp đỡ, cô phải chọn một nhóm bốn sinh viên khác để được Pretty Cure để cô có thể giúp bảo vệ Dream Collet và lưu Nuts khỏi bẩy của mình bên trong. Cùng với Cure Rouge, Cure Lemonade, Pretty Cure 5 GoGo cùng với Mint và Chữa Aqua, chúng tạo thành các đội Cure Khá.Các phần tiếp theo tiếp theo Yes! PreCure 5 GoGo! Bắt đầu chạy của nó vào ngày 3 tháng 2, 2008. The Cure Rose Garden đã luôn luôn được giấu kín từ mắt người. Flora, người giám hộ của khu vực, đồng hồ trên nó và đảm bảo rằng các đường dẫn đến các khu vực bí mật không xuất hiện. Tuy nhiên Vĩnh Cửu, một tổ chức nghệ thuật nổi tiếng với tích lũy kho tàng và tác phẩm nghệ thuật từ nhiều thế giới, đang cố gắng để có được đến khu vườn.

Yes! Pretty Cure 5 GoGo!

Yes! Pretty Cure 5 GoGo!

Yes! Pretty Cure 5 GoGo!

Yes! Pretty Cure 5 GoGo!

Yes! Pretty Cure 5 GoGo!

Yes! Pretty Cure 5 GoGo!

Nhưng sự thành công mà Yes! Pretty Cure 5 GoGo đã có thể thấy rõ thông qua những hình ảnh hoạt hình sinh động đáng yêu, cái cách để làm điều này, đầu tiên họ xâm chiếm Palmier Kingdom và bốn vương quốc khác. Flora giác quan tiếp cận một mối nguy hiểm và sẽ gửi một bức thư cho Nozomi và Cure Khá 5. Nhiệm vụ mới của họ là tìm bốn nhà cai trị đã chạy trốn khỏi vương quốc của họ kể từ khi họ nắm giữ Rose Garden Keys. Để thực hiện nhiệm vụ này, Nozomi và những người khác lấy lại khả năng của mình để biến đổi thành PreCure Năm. Có! PreCure 5 GoGo! Có sự ra mắt của hình dạng con người của sữa và cái tôi Cure Khá cô, Milky Rose.