Xem Anime World Trigger SS2 - World Trigger Toubousha-hen VietSub

World Trigger SS2 - World Trigger Toubousha-hen VietSub

Status:
Tập 25 End +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
EuSoul,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Học Đường, Shounen, Siêu Nhiên
Thời lượng:
25/25 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 17,737

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim World Trigger SS2: Toubousha-hen /VietSub (24 tập cuối) Full trọn bộ Thuyết Minh HD. Nội dung anime được khởi đầu bằng việc giới thiệu một câu chuyện hậu bốn năm của thành phố Mikudo bị tấn công và serverly bị phá hủy bởi những sinh vật gọi là “hàng xóm” đã bùng nổ từ một vũ trụ khác thông qua một cửa chiều. Trong khi thành phố là trong thảm họa, một tổ chức đất bí ẩn được gọi là ‘biên giới’ fends ra những sinh vật sử dụng vũ khí được gọi là ‘Triggers’.

World Trigger SS2

World Trigger SS2

World Trigger SS2

Các sau khi sự kiện này là nơi mà các phim hoạt hình thực sự bắt đầu, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng đến như thế nào trái đất trả đũa chống lại nó . (điều này là như thế nào đến nay tôi sẽ đi mà không cần giới thiệu nhiều hơn bất kỳ spoilers) Lúc đầu nó là rất nhiều để có liên quan đến những sinh vật này là ai? tại sao họ tấn công.

World Trigger SS2

World Trigger SS2

World Trigger SS2

Nguyên nhân gây ra cổng để mở? ? và Trigger là chính xác những gì Tuy nhiên, tốc độ của anime sẽ từ từ đưa bạn qua từng chi tiết nhỏ nhỏ đó xảy ra trong mỗi tập phim World Trigger ở cuối và mỗi cliffhanger sẽ để lại cho bạn nối.

Nguồn MAL