Xem Anime Quán Ăn Vui Nhộn -Working!! - Anime Working!! VietSub

Quán Ăn Vui Nhộn -Working!! - Anime Working!! VietSub

Status:
13 Tập
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Working Sub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Romance, Đời Thường
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 13,237

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Quán Ăn Vui Nhộn -Working!! /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime nói về Popura Taneshima là một nữ sinh trung học cở làm việc tại một nhà hàng gia đình có tên Wagnaria và được kể bởi người quản lý để tìm một nhân viên mới. Sau khi hỏi người lạ và bạn bè, cô tìm thấy một cậu bé từ trường học của cô có tên SOTA Takanashi người đồng ý làm việc tại nhà hàng. SOTA nhanh chóng điều chỉnh để làm việc tại Wagnaria như anh gặp các nhân viên khác và học trong những thói quen của họ. SOTA được trên mặt xấu của người quản lý, Kyoko Shirafuji, sau khi nhận xét về tuổi tác của cô, dẫn cô đến làm việc quá sức mình.

Quán Ăn Vui Nhộn  Working!!

Quán Ăn Vui Nhộn  Working!!

 

Một trong Working!! những đầu bếp, Jun Satō, nói với SOTA về cách bảo vệ Kyoko Yachiyo từ những kẻ bắt nạt khi cô ở trường lớp, và ngược lại Yachiyo đã theo Kyoko và làm Parfaits cho cô trong công việc. Các tổng giám đốc của Wagnaria, Otoo, đến với nhà hàng; ông được chủ yếu là đi vì ông đang cố gắng để tìm vợ mất tích của mình.

Quán Ăn Vui Nhộn  Working!!

Quán Ăn Vui Nhộn  Working!!

Quán Ăn Vui Nhộn  Working!!

Quán Ăn Vui Nhộn  Working!!

Quán Ăn Vui Nhộn  Working!!

Sự thay đỏi đặc biệt làm chúng ta liên tưởng đến Working!! SS2 vì một ngày nọ, SOTA đang đặt trong cùng ca với Mahiru Inami, một cô gái mà anh ta đã chưa gặp, người có một nỗi sợ hãi của người đàn ông và đấm SOTA vào mặt khi lần đầu tiên gặp anh ấy. Trong những tập đầu tiên của anime Working SOTA không thể nhận được cùng với Mahiru do androphobia cô và cô liên tục đấm anh ta. Mahiru cũng bị kích thích bởi ý kiến ​​của Sota và sau khi nói chuyện với Popura cô cương quyết về việc ông ta thay đổi ý kiến ​​của mình về cô, dù cô khẳng định cô vẫn còn ghét anh.

Nguồn MAL