Xem Anime Watashi Ga Motenai No Wa Dou Kangaete Mo Omaera Ga Warui! - It's Not My Fault That I'm Not Popular!, WataMote VietSub

Watashi Ga Motenai No Wa Dou Kangaete Mo Omaera Ga Warui! - It's Not My Fault That I'm Not Popular!, WataMote VietSub

Status:
12 Tập
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Koga,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Shounen
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 9,205

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Watashi Ga Motenai No Wa Dou Kangaete Mo Omaera Ga Warui!/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về WataMote kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Tomoko Kuroki tin rằng cô ấy sẽ được phổ biến khi vào trung học, có mất nhiều giờ vô chơi trò chơi Otome . Tuy nhiên, hai tháng đã trôi qua kể từ khi cô bắt đầu học và cô ấy không có quá nhiều như được một người bạn duy nhất, hãy để một mình có được một người bạn trai. Sau khi tham gia một cái nhìn tốt trong gương, cô nhận ra cô không phải là cô gái nổi tiếng, cô nghĩ mình là. Muốn thay đổi, Tomoko nói đến anh trai mình, Tomoki, để thử và tìm hiểu làm thế nào để có một cuộc trò chuyện với một chàng trai, mà anh ta không đánh giá cao một chút. Ngày hôm sau, Tomoko cố gắng thực hiện một số hoạt động ‘nữ sinh cao’ như đọc trong một cửa hàng sách và ăn uống tại một doanh burger, mặc dù nó ít để nâng cao lòng tự trọng của mình.Tomoko nhận được một cuộc gọi từ một người bạn trung học cũ của cô, Yū Naruse, yêu cầu để đáp ứng với cô, mặc dù cô trở nên lo lắng về việc gặp cô do cuộc sống trung học bình yên của mình.

Watashi Ga Motenai No Wa Dou Kangaete Mo Omaera Ga Warui!

Trong khi cố gắng để cải thiện bản thân trước cuộc họp, cô kết thúc lên chi tiêu một thời gian khó chịu ngắn với một cậu bé trong phòng nghệ thuật do các lớp học nhảy, mặc dù cảm thấy xúc động bởi sự chân dung ông vẽ của cô. Vào ngày của cuộc họp, Tomoko là ngạc nhiên khi thấy rằng sự xuất hiện của Yū đã thay đổi rất nhiều kể từ lần cuối cô nhìn thấy cô ấy, nhưng Watashi Ga Motenai No Wa Dou Kangaete Mo Omaera Ga Warui cảm thấy an tâm rằng cô vẫn là như nhau ở bên trong. Sau khi dành ngày chơi arcade, Tomoko cảm thấy được khuyến khích bởi Yū để tiếp tục làm tốt nhất của mình, chỉ để trở nên trầm cảm một lần nữa sau khi nghe cô ấy có một người bạn trai.
Watashi Ga Motenai No Wa Dou Kangaete Mo Omaera Ga Warui!

 

Watashi Ga Motenai No Wa Dou Kangaete Mo Omaera Ga Warui!

Vào một ngày mưa, Tomoko được một earful từ thầy cô và một người qua đường và giảm ô cô, buộc cô phải tìm nơi trú ẩn. Khi hai cậu bé khác tìm nơi trú ẩn là tốt, cô vụng về cố gắng để làm cho cuộc trò chuyện với họ.

Watashi Ga Motenai No Wa Dou Kangaete Mo Omaera Ga Warui!

Watashi Ga Motenai No Wa Dou Kangaete Mo Omaera Ga Warui!

Watashi Ga Motenai No Wa Dou Kangaete Mo Omaera Ga Warui!

Watashi Ga Motenai No Wa Dou Kangaete Mo Omaera Ga Warui!
Sau khi phim Watashi Ga Motenai No Wa Dou Kangaete Mo Omaera Ga Warui kết thúc củng chính là lúc hé ra sự thật nhận thấy cô có vẻ hơi dễ thương hơn sau một đêm chơi trò chơi Otome, Tomoko rằng mình có thể phát triển thậm chí dễ thương hơn bằng cách liên tục chơi trò chơi về quan hệ tình dục, mặc dù unbeknownst với cô ấy, cô ấy chỉ nhận được greasier từ không rửa. Sau đó, sau khi phun thuốc mình với soda, cô tin rằng cô ấy là nhận được vẻ từ chàng trai khác, khi thực sự họ chỉ nhận thấy những con kiến ​​bò trên cơ thể của mình như là một kết quả. Ngày hôm sau, Tomoko cố gắng để tìm thấy một số người đi xem pháo hoa với, vô ích. Như Tomoko quyết định đi một mình để một mái nhà bỏ hoang để xem pháo hoa, cô đang tham gia của một đôi nam sinh và kết thúc lên xem một loại rất khác nhau của ‘pháo hoa’ với họ.