Xem Anime Vương Giả Thiên Hạ /Kingdom - Kingdom VietSub

Vương Giả Thiên Hạ /Kingdom - Kingdom VietSub

Status:
Tập 38 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Otakumano,
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động, Lịch Sử, Military, Seinen
Thời lượng:
Tập 38/38
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 33,375

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Vương Giả Thiên Hạ -Kingdom/VietSub (38Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Thời Chiến Quốc của Trung Quốc, một con rồng hoành hành mà sẽ san bằng đất trong 500 năm, thấy nhiều vương quốc lên xuống, mở đường cho các thế hệ tiếp theo của các vị vua và các tướng lĩnh để đấu tranh cho quyền tối cao. Cuối cùng, bảy quốc gia hùng mạnh nổi lên từ các chu kỳ vô tận của chiến tranh.

Vương Giả Thiên Hạ /Kingdom

Manga Kingdom diễn ra trong giai đoạn nhà nước hiếu chiến của Trung Quốc, khi đất nước được chia thành bảy quốc gia nhỏ hơn, từng cố gắng để chinh phục khác. Nó sau một đứa trẻ mồ côi chiến tranh trẻ tên là Xin từ Tần quốc gia, người một ngày trên đường trở về ngôi làng của mình với các nhân chứng người bạn tốt nhất của mình trong trận chiến giữa quân đội hai nước, lấy cảm hứng từ những cảnh tượng trước đó, ông thề sẽ một ngày trở thành một trong những các tướng vĩ đại nhất còn sống. Các hồ quang đầu tiên của chương trình phục vụ như là một giới thiệu về thời chiến tranh, thể hiện sự khắc nghiệt của cuộc sống trong thời gian đó và tranh giành quyền lực tàn bạo. Tại thời điểm này Xin đáp ứng các vua trẻ Ying Zheng và sau khi cung cấp sự hỗ trợ của mình và chứng minh bản thân mình, được gọi vào quân đội và được cho một cơ hội để biến tham vọng của mình thành hiện thực. Anh giới thiệu một số trận quân sự quy ​​mô rất lớn và phần lớn không một công việc xuất sắc trong việc nắm bắt không khí trên chiến trường.

Vương Giả Thiên Hạ /Kingdom

Anh không phải luôn luôn xoay quanh cuộc chiến đấu, nhưng anime Kingdom sẽ diễn ra trên các chiến lược khác nhau các tướng thực hiện để cố gắng đạt được thế thượng phong với đối thủ. Các chiến lược duy trì đa dạng và khác nhau tùy thuộc vào chung và có thể thay đổi tại thông báo của một thời điểm tùy thuộc vào tình hình trên mặt đất, cho thấy sự thích nghi đó là một yếu tố quan trọng. Trong khi nó chứa một sự phong phú của các chiến lược, nó không tốt trong thực tế không áp đảo chúng ta có quá nhiều của nó, các tham số ‘não so với cơ bắp “cũng được đặt gợi ý trần và hàng loạt những lúc đọc những dòng chảy của cuộc chiến, dự đoán những gì đối thủ của bạn sẽ làm gì và biết những chiến lược đúng đắn để áp dụng luôn thắng trong ngày. Anh cũng chứng tỏ rằng một trận chiến không bao giờ là một nhiệm vụ một người đàn ông, nó đòi hỏi sự hợp tác giữa một số đội và tiểu phi đội cho các nhiệm vụ khác nhau để thực hiện đảm bảo chiến thắng .

 

Vương Giả Thiên Hạ /Kingdom

Vương Giả Thiên Hạ /Kingdom

Vương Giả Thiên Hạ /Kingdom

Vương Giả Thiên Hạ /Kingdom

Nhân vật chính của chúng tôi trong Vương Giả Thiên Hạ trường hợp hiếm hoi Anh không né tránh chiến trường nó đề với các tương tác nhân vật đơn giản hoặc các vấn đề ngoại giao và nhà nước. Những cảm xúc show ném vào bạn cũng là rất lớn, những trận đánh có được như vậy căng thẳng nó theo nghĩa đen có thể có một số người ở các cạnh của họ ghế ngồi và chỉ quằn quại trong đau đớn tại các triển vọng về những gì có thể xảy ra tiếp theo, nhiều hơn như vậy khi các nhân vật tìm thấy chính mình trong một tình hình dường như vô vọng.

Nguồn WIKIPEDIA