Xem Anime Kuroko no Basket SS3 - Bóng ma kuroko phần 3 VietSub

Kuroko no Basket SS3 - Bóng ma kuroko phần 3 VietSub

Status:
Tập 25/25 FIX
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Otakumano, Toshiki Masuda, Wataru Hatano,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Shounen, Thể Thao
Thời lượng:
25/25 VietSUb
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 354,474

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Bóng Rổ Của Kuroko Phần 3- Kuroko no Basket SS3 (25 Tâp Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime Kuroko’s Basketball 3 là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là là phim hoạt hình thể thao cổ điển của bạn, với các đội bóng rổ Seiren hướng tới đỉnh. Tuy nhiên, nếu bạn đang mong đợi một số thao, knucklehead nóng đầu người xuất sắc trong các môn thể thao … tốt, đó là deuteragonist Kagami. Kuroko là nhân vật chính ở đây, và ông là một dẫn độc đáo cho một anime thể thao. Anh ấy là khủng khiếp ở gần như mọi khía cạnh của bóng rổ trừ đi và trộm cắp. Cùng với nhau, anh và Kagami tạo thành một bộ đôi thú vị để xem gợi nhớ của thế giới thực bộ đôi như Stockton và Malone. Các nhân vật khác không được khai thác quá nhiều và tôi sợ rằng các thành viên Seiren khác sẽ chỉ trở thành cơ quan vô dụng, nhưng dần dần chúng tôi đã được giới thiệu với các kỹ năng độc đáo của riêng mình.

Kuroko no Basket SS3

Các ký tự khác mà anime Kuroko no Basket Ss3 thực sự đào sâu vào là những thành viên của thế hệ của Miracles, người được tất cả phân biệt bởi quyền hạn đặc biệt của họ và … tóc đầy màu sắc, bao gồm Kuroko. Đây là nơi mà các khía cạnh shounen của chương trình là dễ thấy nhất, với các thành viên hiển thị tất cả mọi thứ từ phía sau bức ảnh rổ để bắn tòa án đầy đủ (mặc dù tôi phải thừa nhận rằng thực sự đẩy nó). Họ là tương đương với các nhân vật ông chủ mà bạn nhìn thấy trong anime shounen khác, như Kuroko, Kagami, và đội Seiren phải tìm một cách để khắc phục chúng. Các nghệ thuật và hoạt hình là khá tốt, tuy nhiên, hình ảnh Bóng Rổ Của Kuroko rất là sinh động là không nhất quán như chất lỏng Tôi đã thích. Sự di chuyển của các cầu thủ chụp hoặc đi qua bóng cảm thấy quá cứng nhắc hoặc không tự nhiên ở lần, như thể họ đã không thu hút đủ khung hình (với ngoại lệ của xử lý vô lý của Aomine).

Kuroko no Basket SS3

Kuroko no Basket SS3

Kuroko no Basket SS3

Kuroko no Basket SS3

Kuroko no Basket SS3

Kuroko no Basket SS3

Kuroko no Basket SS3

Nó bù đắp cho điều này bởi có rất nhiều chuyển động chậm và đóng lên bức ảnh của dunks, khối, và đánh cắp mà thực sự giúp kích thích người xem và làm phim hoạt hình Bóng Rổ Của Kuroko phần 3 này rất ly kỳ.Nó chắc chắn là một trong những tìm kiếm tốt hơn phim hoạt hình thể thao trên mạng, mà là một phần của những gì làm cho nó rất hấp dẫn cho một đối tượng rộng lớn hơn. Đối với hầu hết các phần, các nhạc gồm các bài nhạc guitar-nặng mà đi theo bất cứ khi nào một cái gì đó đáng chú ý xảy ra, chẳng hạn như đối thủ được ngạc nhiên bởi một đường chuyền của Kuroko. Việc mở và kết thúc bài hát tính năng đá mà giữ cho bơm adrenaline cùng cảm thấy anime có. Một trong những điều mà thực sự lỗi cho tôi mặc dù là như thế nào mỗi tập phim bắt đầu với một người kể chuyện giới thiệu thế hệ của Miracles câu chuyện. Đó là điều dễ hiểu trong vài tập đầu tiên, nhưng quá khứ mà không có điểm trong nó, vì người xem Kuroko no Basket SS3 sẽ đã quen thuộc với cốt truyện.