Xem Anime Phần 5 Vua Bóng Chuyền Haikyuu Ss5 - Haikyuu!!: To the Top 2nd Season	 VietSub

Phần 5 Vua Bóng Chuyền Haikyuu Ss5 - Haikyuu!!: To the Top 2nd Season VietSub

Status:
PV
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Hài Hước, Học Đường, Shounen, Thể Thao
Thời lượng:
Tập PV
Năm sản xuất:
2020

Lượt Xem: 28,670

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim  Phần 5 Vua Bóng Chuyền Haikyuu Ss5 /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung phần mới tiếp theo của anime Haikyuu!!: To the Top 2nd Season chính là diễn biến của đoạn Karasuno đã giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của họ tại quốc gia và sẽ chuyển sang vòng thứ hai. Mọi người ăn mừng và hai đội cúi chào nhau và với khán giả. Daichi cũng nhận ra rằng các cựu thành viên Karasuno đã ở đó để cổ vũ họ toàn bộ thời gian. Năm thứ ba bắt kịp với những học sinh lớp trên, những người ngạc nhiên trước những năm đầu tiên hiện tại của Karasuno. Trong khi Karasuno đang ăn trưa, họ quyết định xem trận đấu đầu tiên của Nekoma. Nekoma thắng trận đầu tiên của họ tại quốc gia và sẽ chuyển sang vòng thứ hai.

 Phần 5 Vua Bóng Chuyền Haikyuu Ss5

Trong Phần 5 này khi đó tại Tòa án E, Fukurōdani mới bắt đầu trận đấu đầu tiên với Eiwa và Bokuto đã ở “chế độ chán nản”. Tuy nhiên, nhóm thích nghi tốt và biết phải làm gì trong khi chờ Bokuto vượt qua sự suy sụp của mình. Khi Bokuto lấy lại được bình tĩnh, anh ta dẫn dắt Fukurōdani đến một chiến thắng áp đảo trước Eiwa.Hinata, cùng với Yamaguchi, tình cờ gặp Hoshiumi và ngay lập tức tham gia vào một cuộc thi nhìn chằm chằm.Kageyama xuất hiện để giới thiệu anh ta là Kourai Hoshiumi, một thành viên của Trại huấn luyện những tuyển thủ vua bóng chuyền trẻ quốc gia. Hoshiumi hỏi Hinata về vị trí, chiều cao và điểm tiếp cận cao nhất của anh.

 Phần 5 Vua Bóng Chuyền Haikyuu Ss5

 Phần 5 Vua Bóng Chuyền Haikyuu Ss5

Trong Haikyuu Ss5 thì cuối cùng, đồng đội của Hoshiumi đến để lấy anh ta và nghỉ phép để sẵn sàng cho trận đấu của họ. Các thành viên Karasuno xem đội của Hoshiumi, Kamomedai, và ngạc nhiên trước kỹ năng của anh ta. Hoshiumi thể hiện năng lực toàn diện của mình, dẫn dắt các nhà bình luận trò chơi gọi anh là “Người khổng lồ nhỏ”. Hinata được truyền cảm hứng từ vở kịch của Hoshiumi và rất vui khi họ được đưa vào quốc tịch.

 Phần 5 Vua Bóng Chuyền Haikyuu Ss5

 Phần 5 Vua Bóng Chuyền Haikyuu Ss5

 Phần 5 Vua Bóng Chuyền Haikyuu Ss5

Đó là kết thúc ngày đầu tiên gia giải vua bóng chuyền của Mùa xuân Interhigh. Trước khi Karasuno quay trở lại chỗ ở của mình, họ gặp phải đối thủ định mệnh Nekoma. Họ chào nhau bằng Daichi và Kuroo nhắc nhở người kia sống sót vào ngày hôm sau trước khi đi theo con đường của riêng họ. Karasuno được nghỉ ngơi rất cần thiết sau một ngày căng thẳng trước khi đội bắt đầu chuẩn bị cho đối thủ tiếp theo của họ. Trong khi đó, Tanaka cuối cùng cũng có cơ hội nói chuyện với người bạn thời thơ ấu của mình, Kanoka Amanai.

NGuồn WIKIPEDIA