Xem Anime Vũ Canh Kỷ - Wu Geng Ji VietSub

Vũ Canh Kỷ - Wu Geng Ji VietSub

Status:
Tập 30 End +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
QinTeam,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Martial Arts, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 30/30
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 6,661

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Vũ Canh Kỷ -Nghịch Thiên Chi Quyết /VietSub  (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim hoạt hình Wu Geng Ji kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Vào cuối triều đại Shang của Trung Quốc cổ đại, Hoàng đế Shou bất chấp ý muốn của các vị thần.

Vũ Canh Kỷ

Vũ Canh Kỷ

Vũ Canh Kỷ

Ông công khai tuyên bố để lãnh đạo nhân dân và chống lại các vị thần.Zi Shou dũng cảm chiến đấu chống lại Tian Kui nhưng chỉ nhận được tiếng cười từ các vị thần xem từ trên cao. Sau đó ông đã bị giết bởi Tian (một vị thần lớn hơn) và đã phá vỡ giáp Immortal Phoenix.Wu Geng tỉnh dậy trong cơ thể Ah Gou và nhận ra bây giờ anh có một người vợ tên là Bai Cai.

Vũ Canh Kỷ

Vũ Canh Kỷ

Vũ Canh Kỷ

Vũ Canh Kỷ

Nếu bạn không thể nói đã tôi khổng lồ quạt Feng Shen Ji (có lẽ là lớn nhất bao giờ bạn sẽ tìm thấy) và khi tôi phát hiện ra điều này tồn tại và trong quản trị công ty tôi đã sẵn sàng để đấm một em bé. Sau khi xem tập một trong tôi đã phẫn nộ bởi sự thích ứng này tự hỏi “Làm thế nào điều này có thể xảy ra?”.

NGuồn sưu tầm.