Xem Anime Viêm Hỏa Khắc Ấn -GARO Honoo no Kokuin - GARO: Honoo no Kokuin VietSub

Viêm Hỏa Khắc Ấn -GARO Honoo no Kokuin - GARO: Honoo no Kokuin VietSub

Status:
Tập 24 End +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Maria Ozawa 99, Otakumano, Sieugee, ZingTV,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu
Thời lượng:
24/24 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 26,323

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Viêm Hỏa Khắc Ấn -GARO Honoo no Kokuin /VietSub (24 tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Khi vương quốc châu Âu Valiante là cản bởi một cuộc săn đuổi bị xử phạt do cố vấn của nhà vua Mendoza, một người đàn ông trong bộ áo giáp sói theo chủ đề bạc tiết kiệm một đứa trẻ sơ sinh bị thiêu sống với mẹ. Mười bảy năm sau, khi đã sống bên ngoài Valiante kể từ khi rời đất nước, Germán Luis và con trai của ông León Luis thấy mình là mục tiêu của những người đàn ông Mendoza.

Viêm Hỏa Khắc Ấn  GARO Honoo no Kokuin

Như León thể không đúng cách kiểm soát ngọn lửa của áo giáp Garo, Germán đưa anh ta đến một linh mục người đã được sửa chữa một chiếc nhẫn là một phần của quyền thừa kế của con trai mình như Golden Knight.Trên đường đến Santa Bard, León và Germán có một chuyến đi bên đến một ngôi làng dưới vỏ bọc của những người hành hương do những tin đồn về người biến mất.

Viêm Hỏa Khắc Ấn  GARO Honoo no Kokuin

Viêm Hỏa Khắc Ấn  GARO Honoo no Kokuin

Viêm Hỏa Khắc Ấn  GARO Honoo no Kokuin

Viêm Hỏa Khắc Ấn  GARO Honoo no Kokuin

Sau khi biết mẹ mình là em gái út của mẹ León của Anna, Alfonso được đào tạo dưới Rafael để trở thành một Makai Knight trong để đánh bại các Horrors gây rắc rối cho vương quốc của mình. Nhưng bộ phim GARO Honoo no Kokuin sẽ còn có nhiều cảnh bất ngờ hơn với việc  Alfonso sớm nhận ra rằng phải giết một Horror mạnh mẽ trong bài kiểm tra cuối cùng của ông.León và Alfonso cuối cùng đáp ứng như hai tham gia lực lượng để đối mặt với Mendoza.