Xem Anime Vạn Giới Xuân Thu -  VietSub

Vạn Giới Xuân Thu - VietSub

Status:
Tập 40 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Lịch Sử, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Võ Thuật
Thời lượng:
Tập 40/46
Năm sản xuất:
2020

Lượt Xem: 7,267

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Vạn Giới Xuân Thu (36 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung phim hoạt hình Trung Quốc của Donghua 2020 Wan Jie Chun Qiu, 万 界. Nhân vật chính Yiruo được cha của anh ta yêu cầu đến Hạt Shangshi, dự định lấy lại quyền lực và xóa sổ nhà lãnh đạo của chính quyền địa phương, Xuan Tiansi, Ge Tan.

Vạn Giới Xuân Thu

Thật bất ngờ, khi anh đến Yishi, quận Shangshi, anh đã gặp một người tiếp tân lạnh lùng. Ge Qin thể hiện phong cách của mình như một con rắn, và Yili không thuận lợi trong trận chiến đầu tiên. Lúc đó, cô gái đến đâm Ge Tan trong Chun Qiu. Yiliu đã lợi dụng sự cố này để tuyên bố chủ quyền của mình trong màu sắc của Xuantiansi. Nhưng vụ ám sát ở Chun Qiu đã thất bại và Yiliu đã cứu Chun Qiu với thiện chí. Nhưng anh ta bị trói vào lùm cây ở Chun Qiu.

Vạn Giới Xuân Thu

Vạn Giới Xuân Thu

Vạn Giới Xuân Thu

Hai người nói chuyện bí mật, và Yiruo đã học được từ miệng của gia tộc cổ đại vào tháng 11, nhận ra rằng anh ta có thể sử dụng sức mạnh của gia tộc cổ xưa để chiến đấu chống lại Xuan Tiansi, vì vậy anh ta đã cai nghiện cho Chun Qiu và lên kế hoạch tuyển dụng cô ấy cho riêng mình. Xuan Tiansi Mi Li dẫn đầu những người lính đuổi theo bao vây khu rừng, hai người gặp nguy hiểm, Ge Tan cũng xuất hiện vào lúc này. Mời các bạn cùng đón xem Vạn Giới Xuân Thu trên animehaynhat.com nhé, chúc các bạn xem vui vẽ và hạnh phúc nha.

(Nguồn: Tencent )