Xem Anime Ushinawareta Mirai wo Motomete - Ushinawareta Mirai wo Motomete VietSub

Ushinawareta Mirai wo Motomete - Ushinawareta Mirai wo Motomete VietSub

Status:
Tập Cuối 12 +Sửa LInk
Đạo diễn:
Naoto Hosoda
FanSub VietSub:
Koga, Miyabi Arisugawa, Rino Kawashima, Takuma Terashima,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Học Đường, Romance, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 9,769

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Ushinawareta Mirai wo Motomete/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime In Search of the Lost Future kể về câu chuyện Trong tìm kiếm của tương lai Lost được thiết lập trong Uchihama Academy và với số lượng sinh viên mới vào trường tăng lên hàng năm, một ngôi trường mới được xây dựng. Trước khi chúng di chuyển đến tòa nhà mới, các trường sẽ tổ chức một lễ hội chung cuối cùng Câu lạc bộ tại tòa nhà cũ trước khi nó được đóng xuống.

Ushinawareta Mirai wo Motomete

Ushinawareta Mirai wo Motomete

Ushinawareta Mirai wo Motomete

Vì vậy, bạn thời thơ ấu của. Cô ấy là một sinh viên năm thứ hai trong lớp B. Cô là bạn cùng lớp sọ và các phó chủ tịch của câu lạc bộ thiên văn học. Cô là tốt bụng và rất giỏi nấu ăn. Cô sống với mẹ và sô cô trong một ngôi nhà; phòng sô là trong một tòa nhà tách ra từ ngôi nhà chính. Kaori là yêu như vậy và sau đó thú nhận tình cảm của mình với anh ấy.

Ushinawareta Mirai wo Motomete

Ushinawareta Mirai wo Motomete

Ushinawareta Mirai wo Motomete

Vào lúc bắt đầu của loạt bài này, Kaori bị trúng một chiếc xe buýt và kết thúc trong anime Ushinawareta Mirai wo Motomete tình trạng hôn mê. Điều này nhắc nhở như vậy để nghiên cứu khoa học và y học để cứu cô. Như Kaori được lưu trong quá khứ, cô tỉnh dậy sau cơn hôn mê trong thời điểm hiện tại, nơi rất là cuối cùng có thể trở lại cảm xúc của mình.