Xem Anime Ultraman The Next - Siêu Nhân Ultraman The Next VietSub

Ultraman The Next - Siêu Nhân Ultraman The Next VietSub

Status:
Tập 1
Đạo diễn:
Kazuya Konaka
FanSub VietSub:
AniT-Fansub, Ultra Fansub Family,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 1/?
Năm sản xuất:
2004

Lượt Xem: 2,873

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Ultraman The Next /VietSub Full HD 12 Tập CUối. Bộ phim siêu nhân Ultraman đã được phát hành tại các rạp khoảng một phần ba đường vào chạy trên truyền hình của Ultraman Nexus, và hoạt động như nền cho bộ phim. Ultraman Nexus được thiết lập năm năm sau khi các sự kiện của Ultraman, trong năm 2009, với Himeya Jun ( Junis Red), Senjyu Ren (Junis Blue), và Komon Kazuki (Noa) phụ trách kế nhiệm của Maki. Sara cũng trả gần loạt đêm chung kết, phục vụ như là một cố vấn cho TLT và Night Raider trong cuộc tấn công cuối cùng.Các sự kiện trong bộ phim này được gọi là ‘AD 2004′ trong Ultraman Nexus series. Ngoài ra, TLT phối hợp với các lực lượng nước ngoài không rõ để xóa bất cứ nhớ về các sự cố trong toàn thể nhân loại, để “bảo vệ những người có kinh nghiệm đau thương” sau những sự kiện bạo lực trong Ultraman. Họ cũng trích dẫn các nguyên nhân gây ra thiệt hại nghiêm trọng tại thành phố Tokyo do một “bạo mưa sao băng”.

Ultraman The Next

Khi Ultraman Nexus đã kết thúc, địa điểm chính xác của Ultraman Next / Nexus / Noa trong Ultraman liên tục rộng hơn là không rõ ràng. Không có tài liệu tham khảo rõ ràng để Ultra Garrison hoặc bất kỳ nhân vật cực khác đã từng được thực hiện. Ba con quái vật từ Ultraman Nexus (Banpira, Frogos và Galberos) xuất hiện trong series siêu Galaxy Mega quái vật chiến (2007) và phần tiếp theo của nó cực Galaxy Mega quái Battle: Never Ending Odyssey (2008), và cùng ba con quái vật xuất hiện trong Monster Graveyard trong Mega quái Trận: Ultra Galaxy (2009).
Ultraman The Next

Ultraman The Next

Ultraman The Next

Ultraman The Next

Ultraman The Next

Ultraman The Next

Thay vì điều này có bất kỳ ý nghĩa cốt truyện, những lần xuất hiện có lẽ đã phải làm nhiều hơn với những bộ trang phục được tương đối gần đây và do đó vẫn còn trong tình trạng tốt, đủ để được sử dụng trên màn hình. Bộ phim 2010 Ultraman Ginga S cuối cùng đã tiết lộ rằng Ultraman Noa và các nhân vật liên quan đã tồn tại trong một vũ trụ, một trong đó thường không có sự tương tác với các “M78″ vũ trụ của series Ultraman The Next. Ultraman Zero, đi tới vũ trụ này khác để tìm Kaiser Belial và cuối cùng kết hợp với sức mạnh của Ultraman Noa.