Xem Anime Ultraman R/B - Ultraman Ruebe VietSub

Ultraman R/B - Ultraman Ruebe VietSub

Status:
Tập 24 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Kids, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 24/26
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 9,562

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Ultraman R/B /VietSub (26 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime kể về câu chuyện Ultraman Ruebe   là danh nghĩa siêu anh hùng của Ultraman R / B , ra mắt trong tập 15. Ông được hình thành từ sự hợp nhất của Ultraman Rosso và Ultraman Blu . Sau khi tập hợp được  sức mạnh của Ultraman Ruebe ban đầu tồn tại dưới dạng hai tinh thể R / B khác nhau của ánh sáng và bóng tối từ Hành tinh Sanja. Có được bởi những người dùng ban đầu của Rosso và Blu, họ cố gắng khai thác sức mạnh của nó trong trận chiến chống lại Fearmonger nhưng không thành công do không thể hiểu được cảm xúc của em gái mình .

Ultraman R/B

Trong cuộc tấn công thứ hai của Grigio King , Ultraman Rosso và Ultraman Blu cố gắng đánh bại quái vật, tuy nhiên ngay cả Flame-Aqua Hybrid Shoot của họ cũng không hiệu quả trước sự ẩn nấp khó khăn của nó. Hai anh em một lần nữa cố gắng sử dụng Ultraman và Belial Crystal, nhưng vô hiệu, cho đến khi Asahi Minato nhắc nhở họ rằng họ có thể làm bất cứ điều gì khi ở bên nhau.

Ultraman R/B

Ultraman R/B

Ultraman R/B

Với sự khuyến khích này, cuối cùng họ đã có thể sử dụng sức mạnh của hai tinh thể, hợp nhất với các tinh thể R / B khác của họ và sinh ra Tinh thể Kiwami. Họ đã sử dụng nó để biến thành một Ultraman Ruebe mạnh hơn, dễ dàng đánh bại Vua Grigio. Bị bao vây bởi sự cực đoan Anh em tiếp tục sử dụng sức mạnh của Ultraman RB để chống lại các mối đe dọa khác.