Xem Anime Ultraman Nexus - Siêu Nhân Ultraman Nexus VietSub

Ultraman Nexus - Siêu Nhân Ultraman Nexus VietSub

Status:
Tập 37
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Ultraman FanSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 37 VietSub
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 6,404

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Ultraman Nexus /VietSub (40 Tập cuối) Full Thuyết Minh HD trọn bộ. Nội dung phim Ultraman Nexus là một phần của Tsuburaya Productions ‘N Dự án siêu, một thí nghiệm vào năm 2004 để tái phát minh Ultraman cho một thế hệ mới của người hâm mộ. Trước đó, tuy nhiên, Tsuburaya đã bắt đầu một dự án được gọi là siêu Collaboration 2 vào cuối năm 2003, trong đó liên quan đến một thương hiệu mới vô tuyến thích ứng của siêu Q được gọi là Ultra Q Club. Dự án cũng là do bao gồm một loạt phim truyền hình mới được gọi là Ultraman Noa vào đầu năm 2004, mà có lẽ là những gì Ultraman Nexus phát triển thành.

Ultraman Nexus

Giai đoạn đầu tiên của siêu N Dự án đã được hưởng Noa: Nostalgia. Các linh vật dự án, Ultraman Noa, là một thiết kế thay đổi khá căn bản – một tất cả-bạc Ultraman với nhô ra cánh trên lưng của nó. Ultraman Noa đã được sử dụng chủ yếu cho các chương trình sân khấu trực tiếp và bán hàng. Giai đoạn thứ hai của dự án là tiếp: Evolution. Điều này thấy việc tạo ra một bộ phim sân khấu mới,Ultraman. Giai đoạn cuối cùng là Nexus: Trinity – mảnh rằng quan hệ của toàn bộ dự án với nhau. Một sự thay đổi căn bản từ trước loạt Ultraman Cosmos, đó là nhằm đúng vào trẻ em trẻ, Ultraman Nexus là loạt phim truyền hình Ultraman đầu tiên chuyên dành cho người lớn.

Ultraman Nexus

Ultraman Nexus

Ultraman Nexus

Ultraman Nexus

Ultraman Nexus

Chương trình từ bỏ con quái vật-of-the-tuần câu chuyện truyền thống để được thay thế bằng vòng cung câu chuyện dựa trên ký tự còn. Tsuburaya Productions đã có ý định chương trình sẽ được chạy trong thời gian đầu, nhưng mạng CBC cho chương trình một 07:30 thứ bảy khe sáng một lần Khá The Guardian Sailor Moon đã kết thúc 49 tập phim của nó chạy. Các phim truyền hình nhận được đánh giá yếu mà là do sự thay đổi trong phong cách và không được có thể có những mục tiêu điều chỉnh cá nhân mang trong, dẫn đến hàng loạt bị cắt ngắn từ khoảng 50 tập xuống 37.