Xem Anime Ultraman Mebius - Siêu Nhân Ultraman Mebius VietSub

Ultraman Mebius - Siêu Nhân Ultraman Mebius VietSub

Status:
Tập 49,50 End
Đạo diễn:
Tsuburaya Production
FanSub VietSub:
AniT-Fansub,
Quốc gia:
Philippines
Thể loại:
Hành Động, Siêu Nhân, Tình Cảm
Thời lượng:
Tập 50/50
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 30,744

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Ultraman Mebius /VietSub (50 tập Cuối) Tiếng việt Full HD. Nội dung phim siêu nhân Ultraman Mebius (ウルトラマンメビウスUrutoraman Mebiusu?): Tân binh của quân đồn trú không gian đã đến trái đất sau khi bị nói là để bảo vệ nó bởi Ultra Cha. Ông đã lấy mẫu của một người tên là Mirai Hibino. Ông sử dụng các Mebius Brace và cuộc gọi của “Mebius!” thay đổi thành hình thức siêu thực của mình. Khi còn trẻ, Ultraman Taro cá nhân đã dạy anh cách để chiến đấu. Ông ngăn chặn cuộc tấn công Dino Zaur của tòa nhà sử dụng như một lá chắn trong Episode 1. Do đó, thành phố đã gần như tiêu diệt trong tập đầu tiên, và Ryu nhiếc móc ông cho điều này. Trên đường đến trái đất, ông gặp phải một con tàu đã bị nuốt chửng bởi Ultraman X. Hiroto Ban, cha và phi hành đoàn của ông trong con tàu này. Hiroto Ban cố gắng để giúp đỡ cha và phi hành đoàn của ông trốn thoát, bất chấp những nỗ lực tốt nhất của mình, các container mà giữ Hiroto bị nuốt hoàn toàn, và Ultra Zone sau đó biến mất.

Ultraman Mebius

Mebius đã xúc động bởi hành động của Hiroto và lấy hình dạng con người của mình như là ngụy trang của mình. Lúc đầu, Tetsuro đã bối rối bởi điều này nhưng cuối cùng chúng ta hãy sử dụng mẫu Mebius của con trai mình.Mebius Brave (メビウスブレイブ Mebiusu Bureibu?): Làm cho sự xuất hiện đầu tiên trong tập 18. Bằng cách sử dụng các Hiệp sĩ Brace lại cho ông bởi Ultraman Hikari, anh đã có thể tiếp cận với hình thức mới này. Hình thức này trông giống như hình thức cơ bản của mình tiết kiệm cho một thực tế rằng nó có một vàng “V” đường chạy dọc theo ngực và cánh tay, giống như Ultraman Gaia và Agul của hình thức V2 tương ứng cứu cho một thực tế rằng họ có một màu đen “V” đường dọc theo ngực. Trong tập 35, kể từ Knight Brace đã được trả lại cho Hikari, Mebius mất khả năng sử dụng hình thức này.

Ultraman Mebius

Ultraman Mebius

Ultraman Mebius

Ultraman Mebius

Ultraman Mebius

Mebius Đốt Brave (メビウスバーニングブレイブMebiusu Bāningu Bureibu?): Làm cho sự xuất hiện đầu tiên trong tập 30 của Ultraman. By bạn bè của mình và mong anh ấy được an toàn, sức mạnh của họ được cấp Mebius một hình thức mới. Nó có một dòng biểu tượng ngọn lửa vàng chạy dọc theo ngực, bụng và cánh tay, và khu vực nơi một tai đỏ tăng lên. Và mô hình màu đỏ cơ thể trở nên giống như thông thường Ultraman. Sau trận đánh, anh ta có thể thay đổi trở về trạng thái mặc định của mình rất nhanh chóng mà không nhấp nháy. Mebius cũng là hơn mạnh hơn về thể chất ở dạng này (Thể hiện khi ông đã chiến đấu Gomora).