Xem Anime Ultraman Max - VietSub

Ultraman Max - VietSub

Status:
Tập 20
Đạo diễn:
Hikari Mitsushima
FanSub VietSub:
AniT-Fansub, Ultra Fansub Family,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Thời lượng:
20/39 VietSub
Năm sản xuất:
2006

Lượt Xem: 4,581

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Ultraman Max /VietSub (39 tập cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim siêu nhân Ultraman Max là phiên thứ mười tám trong dài chạy siêu series, phát sóng từ 07 tháng 7 năm 2005 đến ngày 25 tháng ba năm 2006 với tổng số 39 tập (cộng với một đặc biệt bao gồm chủ yếu là đoạn băng). Dẫn trước bởi Ultraman Nexus và đã thành công bởi Ultraman Mebius.Trong một tương lai không quá xa, quái vật xuất hiện xung quanh tấn công thế giới và nhân loại. Để chống lại các mối đe dọa, Liên đoàn Quốc phòng Mỹ tạo ra đặc biệt chống quái vật lực lượng đặc nhiệm DASH (Defense Action Squad Heroes).

Ultraman Max

Giúp đỡ DASH trong cuộc đấu tranh của mình là người ngoài hành tinh khổng lồ Ultraman Max, người đã bí mật là Touma Kaito, một phi công DASH.Sau khi quay tối hơn và ít thân thiện với trẻ về Ultraman trong Ultraman Nexus, Tsuburaya Productions quay lại nguồn gốc của nhượng quyền thương mại, với một con quái vật mới mỗi tuần và một giai điệu nhẹ nhàng, tổng thể.

Ultraman Max

Ultraman Max

Ultraman Max

Ultraman Max

Ultraman Max

Ultraman Max là đáng chú ý cho nhiều callbacks đến trước siêu series, từ giới thiệu lại một số nổi tiếng siêu Monsters và đúc người chơi từ bản gốc Ultraman để tỏ lòng tôn kính các lô tập trong quá khứ và thậm chí tham khảo đầu tiên siêu series, siêu Q. Ngược lại với các xếp hạng thấp của Nexus, Max là một thành công lớn và thiết lập các giai điệu cho tương lai siêu series như Mebius.