Xem Anime Ultraman Ginga S Movie - Gekijouban Ultraman Ginga S kessen! Ultra 10 yushi VietSub

Ultraman Ginga S Movie - Gekijouban Ultraman Ginga S kessen! Ultra 10 yushi VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
HeroVN, Xteamsub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Thời lượng:
Full
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 6,046

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Ultraman Ginga S Movie -Quyết Chiến 10 Siêu Nhân Điện Quang /VietSUb Full HD Thuyết Minh. Nội dung câu chuyện kể về Vào năm 2015, Ultraman Ginga S sẽ có một rạp chiếu phim đặc biệt mà tiêu đề: Ultraman Ginga S The Movie: 10 siêu anh hùng! trong đó bao gồm Ginga và Victory như Ultra chính cùng với các Heisei trước siêu, Tiga, Dyna, Gaia, Cosmos, Max, Mebius, Nexus và Zero. Đây là nơi mà nó sẽ có hình thức độc quyền bộ phim, Ultraman Ginga Victory! (Gekijouban Ultraman Ginga S kessen! Siêu 10 Yushi)UPG sẽ tuyển thành viên mới, hai phụ nữ và một trong số họ là Zero One, liên minh các UPG và một trong những khác là một victorian tôi nghĩ.

Ultraman Ginga S Movie

Ultraman Ginga S Movie

Ultraman Ginga S Movie

Tên cô là Sakuya.Một số cho biết, bộ phim kể về một nữ hoàng của một tòa lâu đài bay vào không gian là nhân vật phản diện chính của bộ phim. Dàn diễn viên người chơi như Musashi Haruno, Taiyou Sugiura sẽ một lần nữa potrayed Musashi Haruno trong bộ phim Ultraman Ginga S Movie này.

Ultraman Ginga S Movie

Ultraman Ginga S Movie

Ultraman Ginga S Movie

Như tiến độ hàng loạt, nó đã được tiết lộ rằng chương trình nghị sự thật Exceller là để phục hồi tối Lugiel từ mặt trăng, muốn cơ thể của mình để đi qua các thiên hà. Ông đã được hồi sinh một lần nữa Quyết Chiến 10 Siêu Nhân Điện Quang khi Victor Lugiel sau khi nung chảy mình với Victorium Cannon của UPG, vũ khí tối thượng của họ, nhưng nửa chừng cuộc xâm lược, Dark thực Lugiel tỏ mình, giết chết Exceller và chiêm ngắm để khởi động lại kế hoạch của mình để đóng băng tất cả những dạng sống. Ông đã bị đánh bại một lần nữa bởi Ultraman Ginga và Ultraman Victory, sau Exceller của cựu android One-Zero phá hoại hệ thống nội Victor Lugiel tại các chi phí của riêng mình.