Xem Anime Ultraman Cosmos - Siêu Nhân Ultraman Cosmos VietSub

Ultraman Cosmos - Siêu Nhân Ultraman Cosmos VietSub

Status:
Tập 21,22
Đạo diễn:
Taiyo Sugiura
FanSub VietSub:
AniT-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 22/65
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 10,974

Đánh giá phim:
Nội dung phim

PhimUltraman Cosmos /VietSub (65 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim kể về các siêu nhân khi Zero, Taiga lưu và kết hợp với anh ta. Gubila xuất hiện và gây ra tàn phá trong thành phố và Taiga thay vì biến đổi, cậu chạy xung quanh một cách khôi hài với Takeru đến Ultraman Cosmos xuất hiện và chiến đấu chống lại khoan Mũi Cá Kaiju và quản lý để trấn an nó với Luna Shootless. Sau đó, khi Gubila lại một lần nữa xuất hiện bên cạnh Gomess đánh nhau, Musashi chuyển thành Cosmos chiến đấu Hai Monsters với Taiga chuyển vào Size Mini của Zero. Hai quản lý để chống lại các Kaiju với Cosmos sử dụng Luna Shootless trên hai Kaiju. Ultraman Cosmos

Ultraman Cosmos

Hai gã khổng lồ thách thức các máy đầu vào, và sau khi nạp Tư pháp, hai quản lý để cuối cùng đưa xuống các nhì! Nhưng cuộc chiến vẫn chưa kết thúc! Hai Ultramen bay vào không gian, đã sẵn sàng để đánh bại phần còn lại của hạm đội đã được chuẩn bị để tấn công. Dầm của họ đã có ảnh hưởng rất nhỏ so với các tàu chiến lớn và họ đã được thổi trở lại cuộc tấn công của chùm tia siêu mạnh của nó.Họ không phải là sẵn sàng bỏ cuộc, tuy nhiên. Họ thống nhất Ultraman Max thành một hữu thể siêu, một người khổng lồ điện không kể Cosmos xiết và sức mạnh: Ultraman Truyền thuyết. Các chiến binh mạnh mẽ của ánh sáng được tổ chức chùm tia hủy diệt của năng lượng và buộc phải quay trở lại tàu. Vụ nổ xé thủ công rất lớn ngoài và một vụ nổ lớn hơn so với bất kỳ khác nhấn chìm các siêu anh hùng.

Ultraman Cosmos

Ultraman Cosmos

Ultraman Cosmos

Ultraman Cosmos

Ultraman Cosmos

Ultraman Cosmos

Ultraman Huyền thoại trở lại bình thường, tách lại thành Cosmos và Tư pháp người nhìn vào như phần còn lại của hạm đội quay lại. Trái đất vẫn sẽ được bảo vệ bởi Ultraman Cosmos, nhưng cũng sẽ được bảo vệ bởi Ultraman Tư pháp. Sau khi đánh bại mối đe dọa người nước ngoài, sau khi công việc của Legend đã được thực hiện, ông trở lại thành Cosmos và Tư pháp. Sau đó hai tiếp tục để bảo vệ Trái đất.