Xem Anime Tuyệt Đỉnh YOYO Phần 2 - Hoạt Hình Tuyệt Đỉnh YOYO Phần 2 Thuyết Minh

Tuyệt Đỉnh YOYO Phần 2 - Hoạt Hình Tuyệt Đỉnh YOYO Phần 2 Thuyết Minh

Status:
Tập 40 Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Blazing Teens, ZingTV,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Game, Hài Hước, Hành Động, Hoạt Hình, Kids
Thời lượng:
Tập 40/40
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 18,219

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Tuyệt Đỉnh YOYO Phần 2 (40 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim hoạt hình là câu chuyện được nói về yoyo thuyết minh kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Logo vẫn còn “Blazing Teens 3″. Các nhân vật chính là: Jacky [yaojie] và Liam [lingliang]. đồng đội của họ là: Ken, Jerry [bijiale] và Lily [luoli]. Sandy [yanshuang] là một cô gái làm mới yo-yo cho các thành viên trong nhóm. Họ đều là một phần của đội Blazing. Jacky là trưởng nhóm của họ.Jacky và Liam không thích nhau. Liam là kiêu ngạo và khi anh đã vào đội Blazing, anh bỏ đi. Sau khi cuộc xung đột hơn, Jacky khiến Liam khỏi đội. Liam đột nhiên nhận ra rằng ông đã tham gia vào cuộc thi yoyo cháy Cup. Ken và Jerry dần dần quyết định để cho anh ta sự lựa chọn khác nhưng khi cha của Liam đi cùng và có một sự hiểu lầm.Trong khi đó, Dylan [Dilan], một nhà vô địch tầm cỡ thế giới đến Trung Quốc với hy vọng làm một đội bóng với những cầu thủ mạnh nhất và do đó chứng minh rằng kỹ năng phương Tây chỉ nên được tính là ‘đúng yo-yo “kỹ năng và kỹ năng của Trung Quốc sẽ không bao giờ đến gần với những kỹ năng tiên tiến của phương Tây.Liam, Lily và bạn bè của họ (Sean [heshun], Onion [yangchong] và Charles) cố gắng đền bù giữa Jacky và Ray [buore] (trưởng nhóm Super Tornado và lãnh đạo Onion và Charles ‘) vì một sự hiểu lầm từ các quốc gia cuối cùng Cuộc thi. Họ cố gắng làm điều này để ngăn chặn Dylan từ việc đạt được tham vọng ‘ác’ của mình.

Tuyệt Đỉnh YOYO Phần 2

Dylan dẫn Đội Falcon. Lily bị xem thường bởi cô em họ, Takashi, từ Đội Falcon. Mục đích cuối cùng của đội Blazing là để đánh bại Falcon Team và chứng minh rằng kỹ thuật của Trung Quốc không phải là tồi tệ hơn so với phương Tây.Trong suốt mùa giải này có một đề cập đến liên tục về “ý nghĩa thực sự của yo-yoing ‘mà là một cái gì đó về thưởng thức và vui vẻ hơn là yo-yoing là cho các công cụ. Sau khi các cuộc thi quốc gia, có một chỉ dẫn trong để Blazing Teens 3.5, về mặt nạ yo-yoers. Những người này là đội bóng của Dylan từ nơi anh đến từ đâu.Sau đó thích nghi với một live-action.Ở Trung Quốc, hoạt hình này không bao giờ được công nhận là một mùa giải đầy đủ – nó không bao giờ đưa ra một tên. Tuy nhiên, theo các phiên bản tiếng Anh của trang web Auldey Đồ chơi (xuất bản), điều này được gọi là ” Tuyệt Đỉnh YOYO Phần 3″.Tên chủ yếu còn lại trong định dạng của Trung Quốc – có thể được thay đổi khi bản tiếng Anh đi ra.

Tuyệt Đỉnh YOYO Phần 2

Tuyệt Đỉnh YOYO Phần 2

Tuyệt Đỉnh YOYO Phần 2

Tuyệt Đỉnh YOYO Phần 2

Tuyệt Đỉnh YOYO Phần 2

Tuyệt Đỉnh YOYO Phần 2

Liam bắt đầu với một bản tóm tắt ngắn gọn về những gì đã xảy ra trong mùa 2. Họ vẫn đang tìm kiếm cho các cầu thủ phù hợp (3A, 5A) cho đội bóng của họ. Liam và [Chen Kai] đi tới Thượng Hải, để tìm kiếm các cầu thủ 3A huyền thoại được cho là đáng sợ. Sau khi một số khuyến khích từ Sandy, Liam và [Chen Kai] miễn cưỡng đi. Jacky đầu đến Bắc Kinh, để tìm kiếm một cầu thủ 5A, và ghé thăm bà [Wen], một bà già người được cho là đã dạy Jacky 4A. Nó được gợi ý rằng các cầu thủ 4A [Li Xiang Yang] từ đội ngũ của Dylan, Tornado, là cháu trai của bà [Wen]. (Xin đừng nhầm lẫn với “Super Tornado Team” trong Tuyệt Đỉnh YOYO Phần 2 ).Tại Thượng Hải, Liam kéo [Chen Kai] để giải trí. Anh đóng vai một trận và ông nhận được số điểm cao nhất. Một thiếu niên rất ngắn Liam vào một trò chơi. Tuy nhiên, Liam thô bạo từ chối người đó, và gọi anh là “con” và “non”. Ông không biết rằng điều này “con”, là cầu thủ huyền thoại 3A ông đang tìm kiếm và ông đã ở trong năm cuối cùng của trung học cơ sở.