Xem Anime Tsubasa Tokyo Revelations - Tsubasa Tokyo Revelations OVA vietSub

Tsubasa Tokyo Revelations - Tsubasa Tokyo Revelations OVA vietSub

Status:
3 Tập VietSub
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Ranka,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Phiêu Lưu, Shounen
Thời lượng:
3/3 Tập
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 4,873

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim  Tsubasa Tokyo Revelations /VietSub Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về hoạt hình Tsubasa Chronicle đã là một trong rất nhiều đá. Mặc dù sống đúng với manga đến một mức độ nào đó, loạt phim truyền hình ban đầu là không biết xấu hổ trong đó là nghiệp dư styl nghệ thuật, hoạt hình bỏ rơi, và nhịp độ hoàn toàn không đồng đều.

Tsubasa Tokyo Revelations

Tuy nhiên, quá nhiều sẽ xảy ra cùng một lúc và các đứt gãy OVA trong không đem lại cho từng tiết lộ phản ứng đủ do với tất cả những gì đang xảy ra. Đương nhiên, nhân vật cũng mất một lượt như thế này là bước ngoặt của manga. Và wow, những gì những thay đổi mà họ đang có! Thực sự, đi thêm nữa sẽ có nguy cơ lãnh thổ spoiler lớn, nhưng OVA nhồi trị giá một loạt ‘phát triển nhân vật vào những 3 tập phim. Hiện tượng là một cách nói, và cách các Seiyuu xử lý những thay đổi này là không có gì ngắn của chủ giọng hát. Nó là dễ dàng được điểm cao của OVA đã xuất sắc này.

Tsubasa Tokyo Revelations

Tsubasa Tokyo Revelations

Tsubasa Tokyo Revelations

Tsubasa Tokyo Revelations

Khi tất cả mọi thứ đến với nhau, nó chắc chắn là một cái gì đó đáng trân trọng, và ta chỉ có thể hy vọng rằng nhiều Tsubasa giấc mơ sân cỏ anime sẽ theo từ Production IG Nó là rất thú vị, nhưng nó sẽ không để lại ảnh hưởng nghiêm trọng bạn. Điều duy nhất tôi thực sự mất từ này là “điều này được thực hiện ngay Tsubasa”, nhưng đối với tôi đó là đủ để đảm bảo một đánh giá hưởng thụ cao. Nhìn chung, Tsubasa Chronicle: Revelations Tokyo được một thích ứng 9. Anime hay nhất của bộ truyện cho đến nay, và vượt trội hơn manga trong việc cung cấp hàng hoá một cách không là khủng khiếp khó hiểu.