Xem Anime Tsubasa Shunraiki - Tsubasa Shunraiki VietSub

Tsubasa Shunraiki - Tsubasa Shunraiki VietSub

Status:
2 Tập
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Lunar-sub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Mystery, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên
Thời lượng:
2/2 Tập
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 7,236

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Tsubasa Shunraiki /VietSub Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung câu chuyện anime nói về bối cảnh Sorata và Arashi cho thấy lông được chứa bên trong Kudan của một ai đó và rằng đó là một Kudan sẽ phải khá mạnh mẽ để có thể giữ lông Sakura. Khi suy ngẫm nhóm theo một phương pháp để thực hiện một tìm kiếm cho một Kudan như vậy, bạn gái của Shogo, Primera, bắt cóc Mokona và Masayoshi để thu hút nhiều hơn sự chú ý của Shogo để lại một lá thư thách thức đối với Syaoran, Fai và Kurogane. Mặc dù là không thể nói chuyện với nhau như Mokona đã hành động như một dịch huyền diệu cho họ, họ thực hiện theo cách của họ để Hansin Castle. Có, Primera cung cấp trở lại các con tin nếu họ đồng ý để chiến đấu với cô ấy. Fai đáp ứng thách thức của cô tiết lộ Kudan của mình cho phép anh ta để bay và chiến thắng cuộc chiến. Khi Shogo đến, Mokona tuyên bố rằng chiếc lông là một nơi nào gần đó. Shogo thách Syaoran đến một trận chiến để kiểm tra sức mạnh của riêng mình.

Tsubasa Shunraiki

Syaoran và Shogo bắt đầu cuộc chiến còn dang dở của họ. Kết quả là, Hanshin Castle bắt đầu rung chuyển và nó trở nên nguy hiểm cho Masayoshi và Primera đứng trên đỉnh nó. Khi Kudan Masayoshi của tiết kiệm cho họ, Mokona cảm mà nó nắm giữ trong chính nó lông Sakura. Nó trở nên tức giận như vậy mà Masayoshi không còn có thể kiểm soát nó do ảnh hưởng của lông vũ của Sakura được tiêu thụ bởi các mong muốn bảo vệ chủ của nó và bắt đầu phá hủy thành phố. Syaoran đuổi theo nó và loại bỏ lông, trả lại điều khiển của Kudan để Masayoshi. Sau khi nói lời tạm biệt của họ, nhóm đầu hướng tới một thế giới mới.

Tsubasa Shunraiki

Tsubasa Shunraiki

Tsubasa Shunraiki

Tsubasa Shunraiki

Khi đến thế giới bên kia, Koryo Nước (Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ) , Syaoran và băng đảng bị quấy rối bởi con trai của Ryanban và tay sai của mình. Một thời gian ngắn sau đó, họ gặp một cô gái trẻ tên là Chu’nyan người đuổi theo những tên côn đồ đi. Khi con trai chạy về nhà cho cha mình, Syaoran nhận ra rằng nguồn của quyền lực là một trong những chiếc lông vũ của Sakura kèm theo trong một quả bóng. Do quần áo lạ mà Syaoran và công ty đang mặc, những sai lầm Chu’nyan họ cho Amen’osa, hoặc các nhà điều tra bí mật của chính phủ gửi đến nhiều vương quốc để những sai lầm phải, và đưa họ đến nhà cô ấy. Sau một cuộc nói chuyện dài pokemon với họ, cô nhận ra rằng họ không thể nào Amen’osa, và cô ấy nói với họ về Ryanban ác của khu vực và thế nào ông bị sát hại mẹ cô. Sau đó, con trai của Ryanban và côn đồ của ông đốt nhà một người dân làng vì ông không nộp thuế. Sau một cuộc đấu giữa họ và Syaoran, lưu niệm chỉ Chu’nyan từ mẹ cô, người hâm mộ ma thuật của mình, kết thúc lên nhận phá hủy bởi con trai của Ryanban.