Xem Anime Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ - Captain Tsubasa Thuyết Minh

Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ - Captain Tsubasa Thuyết Minh

Status:
Tập 6,7
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
HTV3,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Shounen, Thể Thao
Thời lượng:
Tập 7/128
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 66,723

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ -Trọn Bộ (128 Tập Cuối) Full HTV3 thuyết minh Bản Đẹp. nội dung phim hoạt hình Tsubasa Ozora là một học sinh tiểu học 11 tuổi người sâu sắc trong tình yêu với bóng đá và ước mơ của một ngày chiến thắng củaFIFA World Cup cho Nhật Bản. Ông sống cùng với mẹ mình tại Nhật Bản, trong khi cha mình là một đội trưởng đi biển người đi khắp thế giới.

Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ

Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ

Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ

Tsubasa Ozora được gọi là bóng đá không có Moshigo có thể dịch là “con trời-gửi của bóng đá”. Khi ông chỉ có chưa đầy một tuổi, ông đã gần như chạy trên một xe buýt vội vã trong khi chơi với một quả bóng đá. Tuy nhiên, Tsubasa giữ bóng ở phía trước của anh ta mà phục vụ như một đệm cho hầu hết các tác động. Các lực lượng của các vết sưng thổi nó đi, nhưng ông đã có thể đúng Của mình với quả bóng. Do đó, phương châm của Tsubasa Ozora của “Quả bóng là bạn của tôi”.

Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ

Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ

Kể từ khi anh còn nhỏ, ông luôn luôn đi ra ngoài với một quả bóng đá. Mẹ ông kết luận rằng ông đã thực sự chỉ sinh ra để chơi bóng đá. Tại một độ tuổi rất trẻ, Tsubasa Ozora đã có tốc độ tuyệt vời, khả năng chịu đựng, kỹ năng rê dắt và shotpower, ai đáng kinh ngạc những người nhìn thấy anh ấy chơi.