Xem Anime Tsubasa Chronicle -Huyền Thoại Đôi Cánh - Hoạt Hình Tsubasa Chronicle VietSub

Tsubasa Chronicle -Huyền Thoại Đôi Cánh - Hoạt Hình Tsubasa Chronicle VietSub

Status:
26 Fix Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Phép Thuật, Phiêu Lưu, Shounen, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 26/26
Năm sản xuất:
2005

Lượt Xem: 28,587

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Tsubasa Chronicle -Huyền Thoại Đôi Cánh /VietSub (26 Tập Cuối) FUll Trọn bộ HD. Nội dung câu chuyện anime  xảy ra khi Syaoran trở về nhà của mình cho một sự thay đổi quần áo sau khi nghiên cứu các di tích, anh gặp người bạn thời thơ ấu thân yêu nhất và gần nhất của anh Sakura , công chúa của Clow Anh ( 玖楼国 Kuro koku ? ) . Cô thuyết phục anh ở lại lâu hơn, và hai người đi lang thang phố mua sắm cùng nhau. Vào cuối của chuyến tham quan của mình, cô cố gắng để thú nhận tình yêu của mình cho anh ta, nhưng bị gián đoạn và buộc phải trở về lâu đài. Khi Syaoran trở về với những tàn tích, ông rất ngạc nhiên khi thấy Sakura có. Một lực lượng bí ẩn bắt đầu vẽ cô vào tường và gây ra những ký ức của mình để thể hiện mình trong các hình thức của lông.

Tsubasa Chronicle  Huyền Thoại Đôi Cánh

Khi Tsubasa Chronicle tới Arashi nhận ra rằng Sakura đã biến mất, cô ấy nói với Syaoran, Kurogane, Fai và Mokona và họ bắt đầu tìm kiếm cho mình. Các nhà lãnh đạo băng đảng Kunio đi qua Sakura trong thị trấn và vẽ ra một kế hoạch để sử dụng Sakura để đe dọa Syaoran tham gia băng đảng của ông. Tuy nhiên, do lòng tốt của cô, anh quyết định giải tán băng nhóm của mình và quay trở lại một cuộc sống trung thực cho lãnh thổ băng đảng của mình để các băng đảng do Shogo. Các nhóm du khách tìm Sakura một lần nữa và đưa cô trở về căn hộ Sorata và Arashi.

Tsubasa Chronicle  Huyền Thoại Đôi Cánh

Tsubasa Chronicle  Huyền Thoại Đôi Cánh

Tsubasa Chronicle  Huyền Thoại Đôi Cánh

Tsubasa Chronicle  Huyền Thoại Đôi Cánh

Mất tầm nhìn của các cô gái, Kurogane đáp ứng các băng đảng do Kunio và họ bắt đầu chiến đấu; Kurogane nổi lên như là người chiến thắng với sự giúp đỡ của Kudan của riêng mình. Trong khi đó, Syaoran, Fai và Mokona nhập một nhà hàng ăn trưa, nơi họ gặp những người chia sẻ sự xuất hiện cùng và cá tính của anh trai Sakura Toya và người bạn của mình Yukito. Vào cuối ngày, tất cả mọi người trở về căn hộ của Sorata và Arashi. Sau khi cả nhóm rời khỏi để tìm kiếm các mảnh bộ nhớ của Sakura một lần nữa, Sakura tỉnh dậy từ giấc ngủ của mình và rời khỏi phòng mình để làm theo một con chim.