Xem Anime Tsubasa Chronicle SS2 - Tsubasa Chronicle Season 2 VietSub

Tsubasa Chronicle SS2 - Tsubasa Chronicle Season 2 VietSub

Status:
26 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
AnimeTVN,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Romance, Siêu Nhiên
Thời lượng:
26/26 Fix Link
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 22,547

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Tsubasa Chronicle SS2 /VietSub (26 tập Cuối) Full Trọn bộ HD. Nội dung câu chuyện là phần 2 của Syaoran và những người khác hạ cánh trong một thế giới tương lai tên là Piffle Thế giới, Và họ phát hiện ra rằng một trong những chiếc lông vũ của Sakura là giải thưởng 1 chỗ trong một cuộc đua xe trong không khí. Họ nhập cuộc đua và vượt qua vòng sơ loại.Tomoyo, chủ sở hữu của Công ty Piffle Princess, cảnh báo các nhóm rằng ai đó đang làm xáo trộn cuộc đua Dragonfly. Cuộc đua chính bắt đầu. Fai là bị loại tại các trạm kiểm soát thứ hai khi Dragon ống lận nổ tung chiếc máy bay của mình. Một vụ nổ trong các hẻm núi bắn hạ máy bay Ryu-ō, và Syaoran cố ý đâm vào anh ta để cứu cuộc sống của mình.Syaoran và Ryu-ō đều bị loại.

Tsubasa Chronicle SS2

Đất nhóm ở một nơi xinh đẹp tên là Tsarastora Nước. Sakura nói với Syaoran nhớ những gì cô nhận được từ lông ngoái, trong khi Kurogane và Fai nói về cách dũng cảm Syaoran. Sakura hỏi Mokona gọi Yuuko cho cô ấy; Bà ta đưa cho cô một chiếc váy làm bằng tay như một món quà ngày Valentine trắng. The Witch Dimensional nhắc Fai, Kurogane, và Syaoran rằng họ vẫn còn nợ một cái gì đó của mình quá. Mokona cảm nhận một trong những chiếc lông vũ của Sakura, và Tsubasa Shunraiki đã họ nhận thấy nó bọc trong một tảng đá sừng hình. Syaoran cố gắng để cắt nó mở; họ ngay ra đó là sừng của một con rồng mà bắt đầu tấn công họ.

Tsubasa Chronicle SS2

Họ rửa lên trên một hòn đảo hoang (gọi là đảo Lagosta), dường như ở giữa hư không. Họ tìm thấy một số di tích và Syaoran có thể đọc những gì được viết. Các Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ văn bản cổ cảnh báo họ về một con người mảnh mai dài. Trong khi đó, Kurogane, Fai, Mokona và Sakura quyết định để kiểm tra các hòn đảo cho Syaoran và Fujitaka, người làm cho nó thông qua một hang động nguy hiểm để có được để phía bên kia (và trở thành có thể nhìn  thấy con tàu). Khi chiếc thuyền cứu hộ đến, một dài, con quái vật mảnh mai tấn công họ. Kurogane là có thể đánh bại nó với một swipe của thanh kiếm của mình. Các tập phim kết thúc với Syaoran nhận ra rằng con quái vật biển là những gì các di tích đã cảnh báo ông về.

Tsubasa Chronicle SS2

Tsubasa Chronicle SS2

Tsubasa Chronicle SS2

Tsubasa Chronicle SS2

Nhóm mà đến ở thế giới bên tên là Fort phố Bit Chỉ để thấy kỹ thuật chính của nó là kỳ diệu. Họ đi đến một quán cà phê nơi họ gặp phiên bản của thế giới này của Toya và Yukito. Ở đó, họ biết rằng mỗi năm một lần tất cả mọi người trong thị trấn có một giấc mơ của một người. Người mà sau đó trở thành người cai trị của đất nước, với tất cả những ký ức trước đây của họ tạm thời bị xóa, cho năm tiếp theo. Năm nay, tuy nhiên, có vẻ như nữ hoàng mới đã biến đất nước thành một đêm không bao giờ kết thúc.