Xem Anime Trường học Zombie -Gakkou Gurashi - Anime Gakkou Gurashi! VietSub

Trường học Zombie -Gakkou Gurashi - Anime Gakkou Gurashi! VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
Masaomi Ando
FanSub VietSub:
Kurumi Ebisuzawa, Yuki Takeya,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Học Đường, Mystery, Seinen, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 16,438

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Trường học Zombie -Gakkou Gurashi/ VietSub (12 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime kể về câu chuyện Yuki Takeya yêu ngôi trường của mình đến nỗi cô không muốn rời đi! Trường trung học Megurigaoka là một nơi độc đáo và sống động, nơi Yuuki tận hưởng cuộc sống vô tư của mình khi còn là học sinh trung học năm ba và là thành viên của Câu lạc bộ sinh viên trường học. Câu lạc bộ, bao gồm chủ tịch Yuuri Wakasa, Kurumi Ebisuzawa, học sinh trưởng thành Miki Naoki, giáo viên giám sát Megumi Sakura và chú chó câu lạc bộ Taroumaru, tự hào về việc tận dụng tối đa cuộc sống ở trường.

Trường học Zombie  Gakkou Gurashi

Tuy nhiên, ảo ảnh về niềm hạnh phúc bất tận này chỉ là một bong bóng đang chờ được vỡ vì Yuki không thể nhận thức được những gì đang thực sự xảy ra xung quanh mình. Trên thực tế, tất cả không giống như mục đích thực sự của Câu lạc bộ sinh viên trường học là để thoát khỏi sự thật gây sốc và đáng lo ngại sẽ diễn ra ở phía trước đối với những sinh viên đang học trong ngôi trường với đầy ắp những Zombie  đáng sợ này.

Trường học Zombie  Gakkou Gurashi

Trường học Zombie  Gakkou Gurashi

Trường học Zombie  Gakkou Gurashi

Nhân vật chính trong anime Gakkou Gurashi chính là  Ruu Wakasa (không biết tên thật)là một học sinh và là người duy nhất sống sót tạiTrường lớp Namekawa. Cô đã được giải cứu sau khiRii-santin tưởng mạnh mẽ rằng ai đó mà cô biết có thể vẫn còn sống trong trường. Sau khi giải cứu, Rii-san không thể nhớ tên của mình, do đó tên “Ruu” đã được đặt. Lúc đầu, Ruu có vẻ câm hoặc có thể ngại ngùng; Tuy nhiên, sau một thời gian, người ta thấy Ruu bắt đầu nói nhiều hơn.

Nguồn FANDOM>COM