Xem Anime Trường Học Phép Thuật - Mahouka Koukou No Rettousei VietSub

Trường Học Phép Thuật - Mahouka Koukou No Rettousei VietSub

Status:
26 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
YamiSora Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Học Đường, Phép Thuật
Thời lượng:
Tập 26/26
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 52,185

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Bộ phim Trường Học Phép Thuật là một trong những anime được đặt trong một thế giới với một lịch sử khác, nơi mà phép thuật tồn tại và đã được đánh bóng bằng công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, khả năng sử dụng phép thuật được xác định bởi di truyền, hạn chế số lượng nhà ảo thuật trong sự tồn tại. Sau Chiến tranh Thế giới thứ ba, của thế giới siêu cường chuyển đến những bốn quốc gia: Hoa Kỳ của Bắc Mỹ (USNA), Liên Xô mới, Liên minh châu Á lớn, và Nhật Bản. Tại Nhật Bản, các cộng đồng ảo thuật đang thức giám sát bởi mười Thạc sĩ Clans ở vị trí của chính phủ. Do số lượng hạn chế của các nhà ảo thuật, họ được coi là hàng hóa và buộc phải nhập trường học phép thuật liên quan và chuyên nghiệp. Chín trường trung học phép thuật tồn tại ở Nhật Bản; họ từng chuyên khía cạnh khác nhau của ma thuật và chỉ được gọi bằng con số của họ.

Trường Học Phép Thuật
Câu chuyện sau Tatsuya Shiba, một vệ sĩ cho em gái của mình Miyuki Shiba cũng là một ứng cử viên để thành công các Clan Master, Yotsuba. Họ ghi danh vào trường trung học đầu tiên mà cách ly học sinh của mình dựa trên khả năng phép thuật của họ.Miyuki được gia nhập như là một sinh viên khóa đầu tiên và được coi là một trong những sinh viên có phép thuật giỏi nhất, trong khi Tatsuya là trong quá trình thứ hai và được coi là kỳ diệu lạc lõng. Tuy nhiên, kiến thức Tatsuya kỹ thuật, khả năng chiến đấu, và các kỹ thuật ảo thuật độc đáo khiến cho người ta xem ông như một đột xuất cho hệ thống của nhà trường.Tatsuya và Miyuki là anh chị em cùng năm và trẻ em để Tatsurou Shiba và cuối Miya Yotsuba; cha mẹ của họ đã có một không tình yêu hôn nhân cưỡng ép, và khi mẹ mất, cha của họ kết hôn với người tình của mình, Sayuri Furuha, để lại hai anh em sống của mình.

Trường Học Phép Thuật

Do ảnh hưởng vô thức của người dì của mình và lãnh đạo Yotsuba, Maya Yotsuba, trong khi bên trong tử cung của người mẹ, Tatsuya đã ra đời với sự kỳ diệu duy nhất để phân hủy, tái tạo, và phát nổ vật chất. Biết rằng Yotsuba sẽ xem Tatsuya là một mối đe dọa và thực hiện nó, Miyuki đã được biến đổi gen để phong ấn sức mạnh Tatsuya và để tăng sức mạnh của riêng mình. Là biện pháp bảo vệ hơn nữa, Tatsuya được đào tạo để làm vệ sĩ Miyuki, và có hầu hết các cảm xúc của mình một cách kỳ diệu dulled tiết kiệm cho tình cảm anh em của mình.

Trường Học Phép Thuật

Trường Học Phép Thuật

Trường Học Phép Thuật

Bất kể, Tatsuya được điều trị với sự giận dữ của các thành viên của gia tộc Yotsuba. Trong một kỳ nghỉ gia đình ở Okinawa, Tatsuya phường ra một cuộc xâm lược của Liên minh châu Á lớn và làm quen với Kazama Harunobu, sự lớn của Tiểu đoàn 101 độc lập có trang bị phép thuật tinh nhuệ, kết nối, ông thường xuyên sử dụng. Tại Trường Học Phép Thuật thì một số thời điểm trong cuộc sống của mình, Tatsuya phát triển một quan tâm đến kỹ thuật công nghệ huyền diệu và công nghệ mang tính cách mạng thương mại thông qua công ty của gia đình, Four Leaves Công nghệ, dưới danh tính Bạc Taurus. Ông được lồng tiếng bởi Yuichi Nakamura.