Xem Anime Trò Đùa Của Thần Linh -Kamigami No Asobi - Anime Kamigami No Asobi VietSub

Trò Đùa Của Thần Linh -Kamigami No Asobi - Anime Kamigami No Asobi VietSub

Status:
12 Tập Cuối +Sửa Link
Đạo diễn:
Tomoyuki Kawamura
FanSub VietSub:
Daisuke Ono, Hiroshi Kamiya, Miu Miu, Miyu Irino, Toshiyuki Morikawa,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Harem, Romance, Seinen, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 55,280

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Trò Đùa Của Thần Linh -Kamigami No Asobi /VietSub (12 Tập Cuối) Trọn Bộ HD Thuyết Minh. Nội dung anime kể về nhân vật nữ chính, Yui Kusanagi, là con gái của một ngôi đền Shinto. Cô phát hiện ra một thanh kiếm huyền bí, mà vận chuyển cô đến một thế giới khác, nơi cô gặp các vị thần Hy Lạp Zeus. Anh mời cô tham dự một trường học trong một thế giới riêng biệt mà ông đã tạo ra.

Trò Đùa Của Thần Linh  Kamigami No Asobi

Trò Đùa Của Thần Linh  Kamigami No Asobi

Trò Đùa Của Thần Linh  Kamigami No Asobi

Zeus có ý định giảng dạy ý nghĩa của tình yêu với thần thánh trẻ khác nhau, người cũng tham dự các trường học, trong một nỗ lực để đảo ngược trái phiếu suy yếu giữa con người và các vị thần.Yui Kusanagi, Yui, là một cô gái trung học bình thường tiếp cận tốt nghiệp, và được bắt đầu lo lắng về tương lai của mình.

Trò Đùa Của Thần Linh  Kamigami No Asobi

Trò Đùa Của Thần Linh  Kamigami No Asobi

Cô ấy nhiều hơn một chút so với hầu hết các cô gái truyền thống khác do sự giáo dục của mình tại một ngôi đền. Yui thường xuyên luyện tập kiếm thuật, và cô ấy là khá tốt ở đó. Cô được chọn là một trong những người tham dự những trò đùa của thần linh diễn ra tại một trường học dành cho các vị thần đã lớn xa từ con người. Giờ bà đang chịu trách nhiệm cho các vị thần giảng dạy về con người, và về tình yêu.