Xem Anime Trại Cai Nghiện Sống Còn -Evil or Live -  VietSub

Trại Cai Nghiện Sống Còn -Evil or Live - VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Học Đường, Psychological
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 756

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Trại Cai Nghiện Sống Còn -Evil or Live /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime kể về những vướn mắc trong xã hội đặc biệt là các thanh niên nam nữ đang trải qua ” nghiện net “, một tình trạng biểu hiện như một chuỗi cảm xúc tiêu cực và từ đó khiến họ rút sâu hơn vào Internet và các thiết bị điện tử. Hibiki, 17 tuổi, đã vô tình đăng ký vào một cơ sở phục hồi chức năng gọi là Học viện giáo dục ưu tú, nhưng nơi này không khác gì một nhà tù nghiêm ngặt dành cho Hibiki và những người khác như anh.

Trại Cai Nghiện Sống Còn  Evil or Live

Nghiện internet nghiêm trọng đã trở thành một bệnh dịch lây nhiễm vào giới trẻ của quốc gia, cuối cùng dẫn đến sự phụ thuộc quá lớn của họ vào web trên toàn thế giới. Những người ở quá xa được ghi danh tại Elite Reeducation Academy để giúp họ phát triển thành người lớn thành công. Hibiki là một trong những thiếu niên như vậy thức dậy trong cơ sở mà không biết làm thế nào anh ta đến đó. Anh ta học được từ người hướng dẫn trưởng rằng anh ta bị đánh gục và được đưa đến trường theo lệnh của mẹ anh ta, quan tâm đến việc con trai cô ta hiếu chiến như thế nào do nghiện internet.

Trại Cai Nghiện Sống Còn  Evil or Live

Trại Cai Nghiện Sống Còn  Evil or Live

Trại Cai Nghiện Sống Còn  Evil or Live

Bị mắc kẹt ở một nơi giống như một nhà tù hơn là một học viện, và không thoát khỏi sự lạm dụng của những người hướng dẫn, Hibiki quyết định kết thúc cuộc đời mình bằng cách nhảy từ trên mái nhà xuống. Nhưng như định mệnh sẽ có, anh gặp một người đàn ông bí ẩn tên Shin, người hứa sẽ cho cuộc sống của anh ý nghĩa …

[Viết bởi MAL Rewrite]