Xem Anime Trạch Thiên Ký Phần 5 - fighter of the destiny season 5 VietSub

Trạch Thiên Ký Phần 5 - fighter of the destiny season 5 VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hoạt Hình, Lịch Sử, Phiêu Lưu, Thần Thoại, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2020

Lượt Xem: 16,502

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Trạch Thiên Ký Phần 5 -TRỌN BỘ (12 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh, nội dung phim hoat hinh trach thien ky phan 5 có câu chuyện về thời nhà Chu lúc  đầu, có 3 chủng tộc; người, quỷ và thú. Một cuộc chiến giành quyền tối cao đã xảy ra giữa con người và ác quỷ. Hoàng đế Taizhong của Chu đã qua đời trong cuộc chiến này và vợ của ông đã lên ngôi Hoàng hậu. Với Astrolobe do Zhou Dufu tạo ra, cô đã cố gắng hết sức để chống lại quân đội quỷ dữ xâm lược. Thật không may, chủng tộc của con người gần như đã thua cuộc khi tộc quỷ tìm cách lôi kéo sự giúp đỡ của một con rồng băng.

Trạch Thiên Ký Phần 5

Để giành chiến thắng trong trận chiến, Hoàng hậu đã hy sinh đứa con trai nhỏ của mình cho Astrolobe để lấy năng lượng từ các ngôi sao để chiến đấu với đội quân xâm lược và con rồng. Trận chiến đã chiến thắng và đội quân quỷ xâm lược rút lui trở lại lãnh thổ của họ.Vài năm sau chiến tranh, một cậu bé, Chen Changsheng đã giải cứu một cô gái trẻ, Nhân vật nỗi bật nhất trong trạch thiên ký phần 5 này chính là Xu Yourong trong khi nhổ các loại thảo dược y tế với anh trai của mình (người cũng được nhận nuôi). Cô đang chạy trốn khỏi những kẻ ám sát với ông của mình, người muốn cuộc sống của cô. Anh ta nhận thức được rằng máu của anh ta có thể chữa được tất cả các chất độc và bệnh tật.

Trạch Thiên Ký Phần 5

Trạch Thiên Ký Phần 5

Trạch Thiên Ký Phần 5

Đây là chi phí của tỷ lệ tử vong của chính mình. Anh cứu cô coi thường cuộc sống của chính mình và số phận của họ đã bị trói buộc. Bậc thầy của Changsheng, người nhận nuôi anh, giải thích rằng anh không thể sống qua tuổi 20 do máu của mình. Cơ hội duy nhất nằm trong kỳ thi Hoàng gia cho phép anh ta có cơ hội học tập tại một nơi cư trú đặc biệt chỉ dành cho sinh viên hàng đầu của kỳ thi này. Trường Thắng lên đường tới thủ đô để làm bài kiểm tra và do đó bắt đầu sự trỗi dậy của một anh hùng cho nhà Chu, kết cục fighter of the destiny season 5 VietSub sẽ như thế nào mời các bạn cùng đón xem nhé.