Xem Anime Trạch Thiên Ký Phần 2 -  VietSub

Trạch Thiên Ký Phần 2 - VietSub

Status:
Tập 13 End +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Gù Team,
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động, Hoạt Hình, Võ Thuật
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 7,255

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Trạch Thiên Ký Phần 2 /VietSub  (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim hoạt hình kể về câu chuyện Jing Ke và Julia, ban đầu thời thơ ấu , nhưng vẻ đẹp của Julia, cảnh báo thế giới, để cho Tần Wangzheng rằng trong khi nhà vua ra lệnh thành lập quan hệ ngoại giao Julia. Julia nuôi nhốt để Qingong sau khi con trai ấp ủ Jing Ke chỉ rằng, để bảo vệ máu Jing Ke, cam kết Qingong. Những mất mát của Jing Ke Julia và trở nên chán nản, nhưng ở vùng núi đáp ứng các động vật và hồi sức hiển linh, tạo ra “lắc mười tám thanh kiếm.” Mùa xuân đến mùa thu, Julia đã sinh con trai trong Jing Ke Tần Luân Công – bình minh, Tần vì ông đang ở trong tình yêu, nhưng cũng con riêng của cô. Yên Đài Zi Dan Jing Ke Ci Tần chấp nhận nhiệm vụ, đặt hàng trên Fan vào đầu với Tổng đốc để đồ Tần Kang và muốn nhân cơ hội này để ám sát vua Tần.

Trạch Thiên Ký Phần 2

Trạch Thiên Ký Phần 2

Trạch Thiên Ký Phần 2

 

Trạch Thiên Ký Phần 2

Trạch Thiên Ký Phần 2

Thật bất ngờ vấn đề Trạch Thiên Ký Phần 2 từ lâu đã được đi kèm với bảo vệ giám đốc thông báo cho vua Tần, nhiệm vụ thất bại, Jing Ke Qin cung điện và Julia cả hai đều chết, Han Shen ủy thác của hai người đàn ông mang theo con trai của ông Wattle ngày để thoát khỏi Tần Luân Công, Tần ra lệnh giết chết tình yêu cũ con trai Wattle ngày, Tần đã gửi bốn lính gác Furinkazan, ngày và đêm để bắt kịp. Lạnh Yi sông.Trạch Thiên Ký Phần 2

Ngô sông, Tháp Mười một cuộc chiến tranh, núi Han Shen Shuangchui và chết bốn thạc sĩ. May mắn là thế giới thanh kiếm đầu tiên – Gagne đến, sau khi hiển thị trăm bay thanh kiếm ba bậc thầy Trời nghỉ ngơi, Wattle ngày bắt đầu tạm thời thoát khỏi vụ cướp.

Nguồn Internet