Xem Anime Toriko Thợ Săn Mỹ Vị - Hoạt Hình Toriko VietSub

Toriko Thợ Săn Mỹ Vị - Hoạt Hình Toriko VietSub

Status:
147 Tập
Đạo diễn:
Akifumi Zako
FanSub VietSub:
Akio Ohtsuka, Romi Park, Ryotaro Okiayu,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Shounen, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 147/147
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 283,516

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Toriko -Thợ Săn Mỹ Vị /VietSub (147 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD trọn bộ. Nội dung anime là câu chuyện được nói về giống như Monkey D. Luffy và phi hành đoàn của ông đang ở mức thấp vào nguồn cung cấp thực phẩm, họ phát hiện ra một hòn đảo gọi là đảo Gourmet. Khi Luffy, Nami, Sanji và Tony Tony Chopper khám phá hòn đảo và khám phá tất cả mọi thứ phải được thực hiện trong thực phẩm, họ gặp Toriko đi du lịch với Komatsu, người ban đầu sai lầm Chopper như thực phẩm tiềm năng. Sau khi gặp phải một số Heo rang và thanh toán bù trừ những sự hiểu lầm, hai nhóm tìm kiếm một con chim lớn mà Toriko và Luffy quản lý để đánh bại. Họ nghỉ qua đêm lấy mẫu chiến lợi phẩm của họ. Tuy nhiên, Nami và Komatsu đang bị bắt cóc bởi một nhóm các Cocoalas. Là người đứng đầu băng đảng về phía một ngọn núi, nơi một loại quả ngon được cho là tồn tại và nơi Cocoalas đã Nami và Komatsu, các băng đảng kết thúc đối với một nhóm khốc liệt của sư tử, nhưng được hỗ trợ bởi các đồng minh Toriko của: Sani, Coco & Rin. Sau đó họ tìm thấy Nami và Komatsu đang bị giam giữ bởi một Cocoala khổng lồ và làm việc cùng nhau để đánh bại nó. Sau đó, một vụ phun trào xảy ra, để lộ toàn bộ hòn đảo là một món tráng miệng khổng lồ. Sau khi Luffy và phi hành đoàn tập hợp các quy định mà họ cần, họ đặt ra trên hành trình của họ như Toriko tiếp tục tìm kiếm của mình cho mình đơn Full Course.

Toriko Thợ Săn Mỹ Vị

Một đầu bếp tên Komatsu hỏi huyền thoại Gourmet Hunter  để giúp nắm bắt một Gararagator.Như Toriko đối mặt với trận Wolf, đám đông là bị sốc khi phát hiện ra sự xuất hiện của anh chàng thợ săn đáng yêu này. Mansam phát hiện ra rằng khi anh bước vào đấu trường thông qua các bức tường kính. Trong khi đó, phát hiện ra Tina Komatsu và Mansam trong khi quay phim các cuộc chiến. Toriko sợ các con thú khác đi. The Battle Wolf sụp đổ vì kiệt sức, nhưng dù thợ săn này có tiếp tục chiến đấu với những con quái vật. Đơn đặt hàng Mansem Rin để tắt máy Fragrance Battle, nhưng nó vẫn tiếp tục đổ ra Fragrance Trận như các trục trặc máy. NHờ sự quản lý quản lý để đánh bại một con thú với kỹ thuật Spiked punch 5-Fold của mình, phá hủy hầu hết các mái vòm. Toriko thông báo sự xuất hiện của một trận Wolf mới.

Toriko Thợ Săn Mỹ Vị

Trong khi đó, Rin cố gắng để yên tĩnh một Demon quỷ Python, nhưng cô đang bị truy đuổi bởi những con thú. Mansem nói Komatsu rằng trận Wolf có Cells Gourmet, có thể sản xuất một bản sao của một con thú. Rin dẫn Demon quỷ Python vào đấu trường, nơi Toriko đối mặt với những con thú. Mansem đối mặt Dohem, có hình dạng thật là Bei. Bei đánh bại Mansem, trong khi trận Wolf dễ dàng đánh bại các Demon quỷ Python. Toriko sau đó phải đối mặt với Bei, người đã nói với anh rằng anh sẽ không thể quan tâm đến ăn một trận Wolf và incapacitates trận Wolf với một vụ nổ duy nhất từ ​​Robot GT. Komatsu phát hiện ra rằng Mansem có thể chữa lành cho mình bằng cách khử trùng các vết thương. Bei cố gắng để tấn công các trận Wolf và cub cô, nhưng Rin sử dụng các kỹ thuật khói Endorphin về anh ta. Mansem thông Komatsu rằng trận Wolf đã cho tình yêu để cub của mình mà đã được truyền lại cho các thế hệ, và rằng một Robot GT có thể được thao tác bởi một con người.

Toriko Thợ Săn Mỹ Vị

Điên tiết ở gần cái chết của Trận Wolf, Anh đã kích hoạt các tế bào người sành ăn của mình và đối mặt với các Robot GT. Toriko sử dụng Five-Fold Spike Punch và Ice Pick kỹ thuật của mình trên Robot GT trong một nỗ lực vô ích để tiêu diệt nó. GT Robot cố gắng để giết gã thợ săn ẩm thực này, nhưng anh ta sử dụng Ice Pick Spiked punch Five-Fold kỹ thuật trên Robot GT – phá hủy đầu của nó. Mansem lệnh cho người đàn ông của mình để bắn những khẩu pháo laser trên robot, tiết lộ ăng-ten cốt lõi của nó. Các ăng-ten chạy trốn khỏi các cuộc tấn công, nhưng là nghẽn bởi những con thú Ricky. The Battle Wolf chết khi đứng lên và Toriko, đã kết bạn với cub, tên ông Terry vải. Trong khi ăn, Toriko và Komatsu phát hiện ra rằng Regal Mammoth đã bị đánh cắp. Rin nói với họ rằng anh trai cô đã bị bắt một Mammoth Regal trên một hòn đảo.

Toriko Thợ Săn Mỹ Vị

Họ đi vào vùng rừng núi rừng của Baron Archipelago, nơi Thợ săn ẩm thực đang tiến hành nhận xét ​​rằng những kẻ săn mồi bình thường là xa môi trường sống trong rừng sâu của họ. Các Gararagator (một con cá sấu quá khổ) nổi lên, nhưng anh có thể giết chết nó với kỹ thuật Fork và dao của mình. Sau đó, Komatsu hỏi anh về tham vọng của cuộc đời mình, và anh củng đã từng đề cập đến ông muốn đặt cùng một Menu Course Full of Life. Komatsu hỏi Toriko nếu anh ta có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu của mình, và anh ta đồng ý. Sáng hôm sau, Komatsu nhận Toriko đã ăn phần còn lại của Gararagator. Được ủy quyền bởi Gourmet Tổ chức Quốc tế (IGO) để có được những quả cầu vồng, được bảo vệ bởi mạnh Troll Kongs (khỉ đột lớn bốn vũ trang) trong một khu vực được gọi là khu bảo tồn kèm theo một Sinh cảnh. Tin tức phóng viên Tina sau Toriko và Komatsu qua tường sinh cảnh để thử và nhận được đoạn phim của Toriko trong hành động.
Toriko Thợ Săn Mỹ Vị

Chính vì Thợ săn mỹ vị gặp một trinh sát Troll Kông và immobilizes nó với một cây súng, mặc dù ông được liếm lưỡi của nó. Anh đã sớm gặp Kongs Troll hơn, nhưng nó sẽ trở thành một công việc để cố gắng đưa tất cả chúng ra. Khi mưa rửa ra mùi hương của thuộc hạ, Toriko sử dụng khả năng đe dọa của mình và cố tình khiến các nhà lãnh đạo Kông để đầu hàng. Toriko có một loại trái cây duy nhất, tuy nhiên Tina được đánh bắt bởi chính quyền IGO và cảnh quay của cô bị tịch thu. Xúc động bởi những hương vị luôn thay đổi của trái cây Rainbow, phục vụ trong một thạch của Komatsu, Toriko tuyên bố Quả Cầu vồng là món tráng miệng cho mình menu Full Course. Trong khi đó, con số râm khác nhau trở thành quan tâm đến phong trào của anh.Khi hiếm Puffer Whale làm cho nó xuất hiện một lần trong mỗi mười năm, Toriko và Komatsu đi để đáp ứng các đầu bếp chuẩn bị thịt của nó. Khi đến nơi, họ gặp một trong Bốn Heavenly Kings, Coco, để yêu cầu sự giúp đỡ của ông. Coco, những người có khả năng nhìn thấy tương lai, đồng ý giúp đỡ, mặc dù ông đã dự báo một hào quang của cái chết xung quanh Komatsu. Họ vào một mê cung hang động để thực hiện theo cách của họ đối với một đoạn bãi biển dưới lòng đất.

Toriko Thợ Săn Mỹ Vị

Toriko Thợ Săn Mỹ Vị

Toriko Thợ Săn Mỹ Vị

Toriko Thợ Săn Mỹ Vị

Toriko Thợ Săn Mỹ Vị

Đó là tiết lộ rằng cơ thể của Coco chứa một số loại chất độc có khả năng phòng đi con thú, nhưng cũng đã khiến ông trở thành mục tiêu cho những người quan tâm trong sản xuất kháng thể ông. Khi họ hạ cánh và tiếp cận các bãi biển, họ gặp phải một số loài dơi. Komatsu đi mất tích và bộ phim hoạt hình thợ săn mỹ vị đã giúp Coco được tiếp cận bởi một đáng sợ quỷ Python.The Devil Python khóc và gây ra một hang động-in; khạc nhổ axit của nó và khả năng tái sinh sẽ rất khó khăn cho anh và Coco. Trong khi đó, Komatsu đang bị bắt giữ bởi một thợ săn tìm các nóc Whale. Như Coco cố gắng để đánh lạc Devil Python để Toriko có thể thu thập năng lượng, khi được tiêm nọc độc của nó. Tuy nhiên, ông quản lý để làm cho một số kháng thể cho nó và bơm chúng vào con rắn cùng với chất độc của riêng mình, cho phép Toriko để mở ra đặc biệt Five-Fold Spiked cú đấm của mình trên đó. Như Toriko chiêm ngưỡng những gì để làm với thịt, Komatsu và kẻ bắt cóc mình gặp một ác quỷ Python.