Xem Anime Tokyo Ravens - Anime Tokyo Ravens VietSub

Tokyo Ravens - Anime Tokyo Ravens VietSub

Status:
Tập 24 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Otakumano,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Romance
Thời lượng:
Tập 24/24
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 38,223

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Tokyo Ravens/VietSub (24  Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Harutora nhớ lại lời hứa thời thơ ấu của mình trong khi ngủ trưa trong trường học mùa hè trước khi ông và Toji gặp Hokuto. Chạy không tải đi trong ngày, Hokuto giảng Harutora một lần nữa để trở thành một pháp sư onmyo. Trên đường về nhà của mình, Harutora bất ngờ gặp Natsume nhưng cuối cùng lại xúc phạm cô khiến Natsume rời. Ngày hôm sau Toji soi sáng Harutora trên ý kiến của Natsume trước khi họ gặp Hokuto tại lễ hội. Hokuto hứa hẹn Harutora một nụ hôn nếu ông thắng nhưng trêu chọc đóng nó đi nhưng hứa hẹn sẽ chăm sóc của các băng. Suzuka đến tại lễ hội trong khi Harutora chiến đấu với Hokuto về cô ema .

Tokyo Ravens

Trước khi Harutora có thể đuổi theo cô, Suzuka đi vào và, mistakingly nghĩ Harutora là Natsume, hỏi anh ta để giúp đỡ cô. Cục Điều tra Magical ổ đĩa lên để Suzuka giam cho sử dụng ma thuật cấm nhưng cô sử dụng một Asura để rửa chúng đi chụp Harutora trong quá trình này. Khi Hokuto đến tiết lộ danh tính thực sự của Harutora, Suzuka lá Hokuto với một thông điệp cho Natsume và hôn cậu.

Tokyo Ravens

Tokyo Ravens

Hokuto gián tiếp tiết lộ cô ấy yêu Harutora nhưng tránh ông cho ngày hôm sau. Toji thảo luận về những gì Suzuka muốn với Harutora trước khi ông được gọi là đi để đáp ứng Natsume trong đó quen thuộc của Suzuka đánh cắp thần của Natsume. Trong khi tham gia Natsume nhà, Harutora đi qua Suzuka và lá Natsume cho một sĩ quan trong khi ông đi vào Suzuka. Chế ngự bởi nhì Suzuka, các đại lý Cục điều tra Magical được tinh thần xóa sổ trước Harutora là gần như có thể thuyết phục Suzuka để dừng lại. Một đại lý Cục Điều tra ma thuật ở Tokyo Ravensbị thương nặng gắn Suzuka người, tức giận, kêu gọi người khổng lồ của mình để giết anh ta. Harutora tiết kiệm cuộc sống của đại lý nhưng khi ông sắp chết, Hokuto đã hy sinh thân mình để cứu Harutora. Một mình và đau buồn trước cái chết của Hokuto, Harutora làm theo cách của mình để Natsume và trở nên quen thuộc của mình.

Tokyo Ravens

Harutora và Touji đến Học Viện Alice của Onmyo. Hai được chào đón bằng Shikigami nhân tạo người bảo vệ lối vào, Alpha và Omega. Ngay sau đó hai gặp hiệu trưởng của học viện, Miyo Kurahashi. Ba trong số họ thảo luận về Natsume và Yakou Tsuchimikado. Harutora và Touji gặp giáo viên chủ nhiệm của mình, Jin Ohtomo.

Tokyo Ravens

Trong khi hai giới thiệu bản thân, các bạn cùng lớp mới của họ rất ngạc nhiên kể từ khi hai trong số họ chuyển một nửa năm sau khi nhiệm kỳ mới bắt đầu. Kyouko Kurahashi, cháu gái của hiệu trưởng, khó chịu bởi thực tế này có một cuộc tranh luận ngắn với Natsume. Sau đó Harutora là ngạc nhiên khi Natsume và Touji đang hành động quen thuộc đối với nhau như anh nghĩ rằng Ravens đang làm họ chỉ gặp nhau ngày hôm qua.

NGuồn WIKIPEDIA