Xem Anime Mối Tình Độc Nhất -Tokimeki Memorial Only Love - Tokimeki Memorial VietSub

Mối Tình Độc Nhất -Tokimeki Memorial Only Love - Tokimeki Memorial VietSub

Status:
25 Tập Cuối +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
A4VF, Anime47 VietSub, AnimeTVN,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Harem, Học Đường, Romance
Thời lượng:
25/25 Tập
Năm sản xuất:
2018

Lượt Xem: 19,860

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Mối Tình Độc Nhất -Tokimeki Memorial Only Love /VietSub/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Tokimeki Memorial kể về câu chuyện Ba của Big Four Sportsmen đã quan tâm đến Riku và tất cả các phương án riêng để có được anh ta tham gia các câu lạc bộ của họ. Họ thuộc về các đội đua, đội bơi, và đội bóng chày. May mắn cho Riku, ông quản lý để thoát khỏi mỗi thách thức của họ, và nhận được một headband đặc biệt của hội học sinh như một phần thưởng. Trong tập phim Tokimeki Memorial Only Love này, Riku gặp Tsukasa lần đầu tiên bằng cách chạm nhau. Riku cung cấp để giúp đỡ cô lên khỏi mặt đất. Tsukasa ghi nhận cô cảm thấy tim mình đập nhanh hơn khi cô bắt gặp ánh mắt của cô với ông và tuyên bố rằng ông là người yêu định mệnh của cô, trước sự ngạc nhiên và thất vọng của Riku.

Mối Tình Độc Nhất  Tokimeki Memorial Only Love

Mối Tình Độc Nhất  Tokimeki Memorial Only Love

Mối Tình Độc Nhất  Tokimeki Memorial Only Love

Mối Tình Độc Nhất  Tokimeki Memorial Only Love

Mối Tình Độc Nhất  Tokimeki Memorial Only Love

Inukai, trong lớp của Riku, bị mất tích một ngày sau khi Tokimeki Memorial: Only Love dường như bị bắt vì chiến đấu chống lại một nhóm côn đồ. Tin đồn bắt đầu phát triển về anh và bản chất nổi loạn của mình. Trong khi Inukai không nói nhiều về bản thân mình cho người khác, ông thường cho phép hành động của mình mạnh hơn lời nói. Riku bắt đầu tự hỏi tại sao Inukai hoạt động cách anh làm.

Mối Tình Độc Nhất  Tokimeki Memorial Only Love
Riku đang bị ép buộc bởi các hội học sinh để mất một nửa mùa hè của mình để chuẩn bị cho lễ hội văn hóa sắp tới, trong khi ông có kế hoạch nó ra với Sayuri. Đồng thời, ông cũng đang bị ép buộc bởi giáo viên các câu lạc bộ kịch để thử giọng một vở kịch cho lễ hội. Trong buổi thử giọng, trước sự ngạc nhiên của Riku, anh tình cờ thú nhận với Sayuri khi cô xuất hiện để xem thử giọng của ông khi ông nói dòng từ vở kịch. Sayuri đang bối rối bởi những lời thú nhận bất ngờ. Trong khi đó, Tsukasa đang bắt đầu nhìn thấy chiều sâu của cảm xúc của Riku hoặc thiếu đó.