Xem Anime Tokimeki Memorial Only Love SS2 - Mối Tình Độc Nhất Phần 2 VietSub

Tokimeki Memorial Only Love SS2 - Mối Tình Độc Nhất Phần 2 VietSub

Status:
Tập 1,2
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, AnimeTVN,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Romance
Thời lượng:
Tập 2/?
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 6,448

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Mối Tình Độc Nhất Phần 2- Tokimeki Memorial: Only Love SS2 /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Sau khi sự kiện bất ngờ của ngày hôm qua trong phòng phim, Sayuri là khó chịu về treo xung quanh Riku trong một thời gian. Riku và Mina tìm thấy một ngôi đền thờ trong khi trên đường về nhà. Riku cho một lễ và cầu nguyện cho Mina vì vậy cô có thể cải thiện thời gian bơi của mình trước khi bơi đáp ứng lớn. Nhưng Mina yêu cầu cầu nguyện của riêng mình, mà lá Riku rất ngạc nhiên. Trong khi đó, tài năng bóng chuyền Tsukasa của đang bắt đầu bị ảnh hưởng bởi tình cảm của mình cho Riku.

Tokimeki Memorial Only Love SS2

Tokimeki Memorial Only Love SS2

Tokimeki Memorial Only Love SS2
Trong kỳ nghỉ hè, Riku và bạn bè của mình có được công việc bán thời gian nhưng sớm tìm ra khó khăn như thế nào họ có thể được. Trong khi đó, Sayuri đang làm việc rất chăm chỉ trong các ủy ban giám sát cho các lễ hội văn hóa học lên sắp tới tất cả bởi chính mình, người mà Riku rất quan tâm.
Sau một giải đấu bơi lội, sự nổi tiếng của Mina đã tăng vọt. Tuy nhiên trong phần 1 Tokimeki Memorial Only Love một số thành viên của câu lạc bộ của riêng mình trở nên ghen tị với cô ấy và sự tăng trưởng của những người theo cô bắt đầu nhấn mạnh cô ra ngoài. Mina cố gắng tìm Riku nói với anh ta như thế nào cô cảm thấy trên toàn bộ tình hình, mặc dù cô ấy tìm thấy nó cũng khó khăn chỉ đơn giản là để có được số điện thoại của mình. Riku đồng thời cố gắng đạt Mina nhưng không phải không có những trở ngại.

Tokimeki Memorial Only Love SS2
Một tin đồn đã đi khắp đó một con ma xuất hiện vào ban đêm tại nhà thờ trên sân trường và không bao lâu trường học đóng cửa vào ban đêm, làm cho nó thậm chí còn khó khăn hơn cho các sinh viên làm việc để chuẩn bị cho lễ hội văn hóa sắp tới để hoàn thành công việc của họ. Cuối cùng nó được phát hiện ra rằng một quả cầu lớn màu đen với một con mắt lớn màu đỏ đã được khủng bố trường. Trong khi đó, một phụ nữ trẻ bí ẩn xuất hiện ở trường, người hóa ra lại là một nữ thần huyền diệu.

Tokimeki Memorial Only Love SS2
Lễ hội văn hóa chỉ là một tháng đi và mọi việc không tiến triển tốt cho lớp học của Riku. Class 2-A chưa quyết định về chủ đề chính của họ và cả trẻ em trai và cô gái đang đánh nhau trên sự khác biệt sáng tạo. Riku rất lo lắng của Sayuri được làm việc quá sức với công việc giấy tờ dồi dào, được bao quanh bởi các sinh viên khác với các vấn đề khác nhau, và thiếu sự giúp đỡ từ các sinh viên khác. Đồng thời, Riku được ép lại bởi giáo viên các câu lạc bộ kịch của. Chỉ thời gian này, cô muốn Sayuri thử giọng một vở kịch cho lễ hội và có Riku hỏi Sayuri cho câu trả lời của cô. Trong khi đó, Sayuri lãm Riku “bí mật nơi” cô như một hideaway từ mỗi việc học ban ngày.