Xem Anime Tôi Là Idol Kirarin Revolution - Kirarin Revolution VietSub

Tôi Là Idol Kirarin Revolution - Kirarin Revolution VietSub

Status:
Tập 73
Đạo diễn:
Masaharu Okuwaki
FanSub VietSub:
Hunter2X,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Hài Hước, Romance, Shoujo
Thời lượng:
Tập 73/153
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 292,484

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Tôi Là Idol -Kirarin Revolution /VietSub (153 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về là một bộ phim hoạt hình, một sự hợp tác giữa các hãng phim hoạt hình Nhật Bản SynergySP và studio Hàn Quốc G & G Entertainment, công chiếu trên TV Tokyo. Ngoài ra, các đơn vị ban nhạc đặc biệt tạo Up-Front Cơ quan xúc tiến chương trình. Anime đã không sử dụng bất kỳ CD drama diễn viên, và thay vì chọn một thương hiệu mới diễn viên lồng tiếng. Koharu Kusumi, khi đó 13 tuổi, đã được lựa chọn để nói lên Kirari và cũng mượn giọng hát của mình đến hầu hết các bài hát mở đầu và kết thúc. Ngoài ra, cô đóng vai cá tính của Kirari sống, đặc biệt là trong quá trình tự live-action trong của trẻ em trình buổi sáng Oha sao. Một đơn vị gọi là Kira Pika, đó là Kusumi với Mai Hagiwara từ các ban nhạc dễ thương, theo một định dạng tương tự nhau dù rằng nhân vật của Hagiwara là một sự sáng tạo phim hoạt hình Tôi Là Idol Kirarin gốc.Sau khi tập phim 103, chương trình náo trong 3D và đã được xem ở định dạng HD. Nó được mang tên Kirarin Revolution Giai đoạn 3 (Kirarin Reboryūshon stage3).

Tôi Là Idol Kirarin Revolution

Một đơn vị hoạt hình độc quyền, Milkyway, được thành lập, có tính năng Yuu Kikkawa và Sayaka Kitahara, người cũng sẽ được đóng các nhân vật trong phim. Sự thay đổi lớn nhất, tuy nhiên, là các diễn viên lồng tiếng gốc cho Seiji và Hiroto, Souichiro Hoshi và Akio Suyama, đã được thay thế bằng một trẻ trung hơn Shikou Kanai và Takuya Ide, những người sau đó sẽ hình thành các phiên bản ban nhạc sống của TẦU, một cái gì đó tiếng nói cũ diễn viên đã không làm.Kirari là một cô gái 14 tuổi người phấn đấu để trở thành một thần tượng, và lý do chính để trở thành một là vì cô đã yêu Seiji từ TÀU và muốn để có được gần gũi hơn với anh ta.

Tôi Là Idol Kirarin Revolution

Cô có một sự thèm ăn rất lớn cho thực phẩm, và cô ấy là vụng về, dày đặc, quá tin tưởng của người khác, và thiếu ý thức chung. Mặc dù những thiếu sót và thiếu tài năng của mình, cô quản lý để kiên trì như là một kết quả của sự giúp đỡ cô nhận được từ bạn bè của mình và khả năng phục hồi vững chắc của mình. Là một thần tượng, cô có vô số bạn bè và những người ủng hộ, nhưng trái phiếu mạnh nhất của cô là với Hiroto và Seiji, người đóng vai trò là người bảo vệ cô. Cô có một đặc tính độc đáo của chuyển tất cả các thiết kế nghệ thuật thành các hình dạng nấm.Trong suốt bộ phim, cô bị bắt trong một tam giác tình yêu với Hiroto và Seiji. Ban đầu, cô thích Seiji và coi anh như hoàng tử của mình.

Tôi Là Idol Kirarin Revolution

Tôi Là Idol Kirarin Revolution

Tôi Là Idol Kirarin Revolution

Tôi Là Idol Kirarin Revolution

Tôi Là Idol Kirarin Revolution

Cô cố gắng làm những gì có thể để gây ấn tượng với anh ấy và làm cho anh ta rơi vào tình yêu với cô ấy. Khi thời gian trôi qua và cô dành thời gian với Hiroto, cô bắt đầu rơi vào tình yêu với Hiroto thay thế.Trong manga, cuối cùng cô thú nhận tình yêu của cô với anh trong ngày đầu tiên của họ.Trong anime Kirarin Revolution mang khá nhiều tiềm năng lớn, cô cũng là một thành viên của các nhóm thần tượng Kira Pika trong đó bao gồm cô và Hikaru Mizuki, người có tài năng nhưng có sợ sân khấu. Sau đó, cô bắt đầu một nhóm được gọi là thiên hà Milky Way với hai cô gái khác: Noel và Kobeni.