Xem Anime Toaru Hikuushi e no Tsuioku - To Aru Hikuushi e no Tsuioku, Recollection of a Certain Airship Pilot VietSub

Toaru Hikuushi e no Tsuioku - To Aru Hikuushi e no Tsuioku, Recollection of a Certain Airship Pilot VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Military, Phiêu Lưu, Romance
Thời lượng:
Full Movie
Năm sản xuất:
2011

Lượt Xem: 1,118

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Toaru Hikuushi e no Tsuioku/VietSUb Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime The Princess and the Pilot kể về câu chuyện Gốc chiến tranh lãng mạn tiểu thuyết ánh sáng Koroku Inumura xoay quanh Charles Karino, một phi công trên không hám lợi Levamme Empire người Mans đôi chỗ trinh sát thủy phi cơ Santa Cruz. Một ngày, anh nhận được một nhiệm vụ bất ngờ: bay hơn 12.000 km của nước đối phương để bảo vệ một cô gái tên là Juana del Moral. Nhiệm vụ này thực sự là một hoạt động bí mật như hộ tống ban đầu đã được đưa xuống bởi kẻ thù. Charles cuối cùng phát hiện ra rằng cả hai hoạt động ban đầu và các hoạt động bí mật đã được tìm địch giải mã điện báo quân sự được gửi bởi các hoàng tử vương miện để Juana.

Toaru Hikuushi e no Tsuioku

Toaru Hikuushi e no Tsuioku

Toaru Hikuushi e no Tsuioku

Toaru Hikuushi e no Tsuioku

Toaru Hikuushi e no Tsuioku

Một Levammian sinh thí điểm đánh thuê người mang một giao nhiệm vụ hộ tống bí mật để bảo vệ một cô gái là người công chúa phối ngẫu tương lai của nhà nước. Ông là phân biệt đối xử phân biệt chủng tộc nặng do di sản hỗn hợp của mình (ông chia sẻ một di sản một nửa máu Toaru Hikuushi e no Koiuta bao gồm các Amatsukami Imperium, nhà nước kẻ thù của Levamme Empire trong chiến tranh).

Toaru Hikuushi e no Tsuioku

Do cuộc sống của ông dài bộ nhớ xấu từ phân biệt chủng tộc, ông đã háo hức để chứng minh bản thân và thề bay trên bầu trời như một phi công như niềm đam mê suốt đời của mình, bởi vì đó là “không có giai cấp, chủng tộc, cũng không phải địa vị xã hội và bất bình đẳng khác trong số tất cả mọi người “theo tài khoản của mình. Mặc dù chưa bao giờ chính thức công nhận do chủng tộc của mình và địa vị xã hội như một ace bay , ông là vô cùng tài năng tại bay và chiến đấu trên không và rằng ông được biết là có nhưng không có bắn tất cả các phi công ace trong các vương quốc trong cuộc diễn tập và thực hành khác nhau.