Xem Anime Công chúa và chàng phi công -Toaru Hikuushi e no Koiuta - Anime The Pilot's Love Song VietSub

Công chúa và chàng phi công -Toaru Hikuushi e no Koiuta - Anime The Pilot's Love Song VietSub

Status:
13 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Waya,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Phiêu Lưu, Romance
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 4,402

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Công chúa và chàng phi công -Toaru Hikuushi e no Koiuta/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Kal-el là cựu hoàng tử vương miện của Đế quốc Balsteros, Hoàng tử Karl La Hire, mà chế độ quân chủ bị lật đổ sau cuộc Cách mạng Wind. Trong khi bị giam giữ cùng với mẹ của mình, nhìn thấy một chiếc máy bay bay trên bầu trời gắn khát vọng của mình là một phi công. Sau một tháng trong tù, ông đã được thông qua bởi Michael Albus vào gia đình mình. Do những ký ức của cuộc Cách mạng gió, ông nắm giữ hận thù tuyệt đối đối với Nina Viento. Ông vào Division Aerial Cadoques cao cùng với Ariel. Ông đã yêu Claire Cruz ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau khi phát hiện Claire thực sự là Nina Viento, anh trở nên mâu thuẫn với cảm xúc của mình. Khi ông nhớ rằng mẹ của ông nói với ông “để tha thứ hơn là ghét”, ông cho phép đi của tất cả lòng căm thù ông đã cho Nina.

 

Công chúa và chàng phi công  Toaru Hikuushi e no Koiuta

Công chúa và chàng phi công  Toaru Hikuushi e no Koiuta

Công chúa và chàng phi công  Toaru Hikuushi e no Koiuta

Công chúa và chàng phi công  Toaru Hikuushi e no Koiuta
Claire là một cô gái có quyền hạn để kiểm soát cơn gió từ thời trẻ, và được gọi là phù thủy bởi những người xung quanh cô. Cô tham gia cuộc cách mạng gió như Nina Viento và giúp lực lượng đối phương thất bại của Đế quốc Balsteros, nhưng bị mất sức mạnh của mình sau cuộc cách mạng. Cô yêu cầu giấu danh tính của cô như Nina và tham gia Ban Aerial Cadoques cao, nơi mà cô ấy là đối tác bay Kal-el của. Cô đã yêu Kal-el, nhưng trở nên mâu thuẫn với cảm xúc của mình sau khi nhận ra ông là Karl La Hire.

Công chúa và chàng phi công  Toaru Hikuushi e no Koiuta

Trong trận chiến cuối cùng với Sky Clan, cô lấy lại được sức mạnh của mình. Là một phần của một hiệp ước với Sky Clan, cô được đưa đến Mùa xuân Thánh để thực hiện lời tiên tri của họ.Ariel là em gái Kal-el trong gia đình nuôi của mình. Cô trẻ hơn Kal-el bởi một ngày, nhưng thường gọi anh em trai. Do bị chấn thương phải chịu đựng trong một cuộc đụng độ với Sky Clan, cô bỏ trường thí điểm và quyết định trở thành một thợ cơ khí. Cô được tiết lộ để có những cảm giác lãng mạn cho Kal-el.