Xem Anime Toàn Chức Pháp Sư - Hoạt Hình Pháp Sư Toàn Năng VietSub

Toàn Chức Pháp Sư - Hoạt Hình Pháp Sư Toàn Năng VietSub

Status:
12 Tập +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
QinTeam,
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Phép Thuật, Viễn Tưởng, Võ Thuật, Đời Thường
Thời lượng:
12/12 Tập
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 11,132

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Toàn Chức Pháp Sư /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện trong một thế giới bí ẩn, sau con khi người thức dậy bổng chốc mọi thứ đều biến mất. Tại biệt phủ của một trường cấp 3 quen thuộc giảng dạy ma pháp, cổ vũ các học sinh phải trở thành ma pháp sư xuất sắc. Họ luôn tạo ra các kỳ thi hoặc khóa học để thúc đẩy những con người ưu tú này tham gia Hội Pháp Sư tại nhật bản, nhưng có lẽ các nam sinh Trung Quốc cứng đầu luôn muốn chứng tỏa mình nên đã gây ra rất nhiều sóng gió bí ẩn này. Bên ngoài đô thị, lũ yêu ma quỷ quái đăng chằm chằm nhìn loài người như hổ đói, chực chờ tấn công Thế giới vốn tôn sùng khoa học giờ đây tôn sùng ma pháp.

Toàn Chức Pháp Sư

Toàn Chức Pháp Sư

Một số trò chơi được các Master số nhỏ đã được xây dựng chỉ dựa vào sức mạnh tinh thần và ma thuật lợi dụng sức mạnh tổng thể của học sinh chuyên nghiệp nhưng không mong đợi để có được mọi ảo thuật đầy đủ sức mạnh tinh thần sao và sức mạnh ma thuật đáng sợ hơn nữa là cuộc sống chuyên nghiệp này, ông không học không học, một trường học trên toàn trường! và đụ cũng đã đạt đến bậc thầy, và thậm chí làm chủ-class sản phẩm nước!

Toàn Chức Pháp Sư

Toàn Chức Pháp Sư

Toàn Chức Pháp Sư

Tuy nhiên bộ phim hoạt hình toàn chức pháp sư có sự toàn năng đã có biến kể từ khi vấn đề điều khiển trò chơi, vì vậy đó là Chen Yang qua đến thế giới khác đang theo dõi trường hợp này NB ngoài cách ảo thuật trận một thế giới hoàn toàn!