Xem Anime Thánh Ngã Rito Phần 4 -To Love-Ru Darkness SS2 - To LOVE-Ru Darkness 2nd

Thánh Ngã Rito Phần 4 -To Love-Ru Darkness SS2 - To LOVE-Ru Darkness 2nd

Status:
Tập 13,14 End FIX
Đạo diễn:
Atsushi Ootsuki
FanSub VietSub:
Akeno Watanabe, Devil Slayer Team,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Hài Hước, Harem, Romance, Shoujo
Thời lượng:
14/14 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 49,030

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Thánh Ngã Rito Phần 4 -To Love-Ru Darkness SS2 /VietSub (14 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim anime To Love-Ru SS4 là câu chuyện của Yuuki Rito Vua của Miracle rơi. Ông có khả năng giảm đột ngột đến bộ ngực của cô gái hay Pantsu vượt ra ngoài pháp luật của vật lý (Và sẽ hét lên câu nhàm “Xin lỗi nó được! Một tai nạn!”) Là một khả năng lạ .. Mặc dù nó gần như có thể dự đoán rằng nó luôn luôn như thế, ecchi là ecchi. Tôi không thực sự hy vọng rằng tôi sẽ thích bộ phim này sau khi tôi kết thúc mùa giải đầu tiên rất tai hại. Trong mùa giải đó tập trung vào Lala cộng với những cô gái khác và Rito làm tất cả những tình huống gần như không thể. Họ thực sự làm một quyết định tốt để đặt Momo ở các nhân vật chính và một bên Lala như các diễn viên phụ. Ý tôi là, tôi không ghét Lala. Tuy nhiên, nó quá mệt mỏi để xem bất cẩn  câm Rito và Lala không khí đầu vào tiền tuyến. Momo là nhân vật yêu thích nhất trong loạt bài này.

Thánh Ngã Rito Phần 4  To Love Ru Darkness SS2

Cô có những gì nó cần để thực hiện toàn bộ anime này (vì Rito không thể xử lý hậu cung của chính mình). Đó là lý do tại sao Momo đưa ra kế hoạch hậu cung của mình để chiến thắng tất cả các cô gái mà có một cảm xúc để Rito và làm cho họ tất cả hạnh phúc với anh ta. Khác hơn thế, câu chuyện cũng sẽ tập trung vào Yami và Mea. Họ là chị em từ hành tinh khác và có một khó khăn để đối phó với môi trường của trái đất. Dĩ nhiên họ không bị ảnh hưởng từ Miracle Rito của rơi ít nhất mỗi tập phim, chúng tôi sẽ phải xem những cảnh này.

Thánh Ngã Rito Phần 4  To Love Ru Darkness SS2

Thánh Ngã Rito Phần 4  To Love Ru Darkness SS2

Thánh Ngã Rito Phần 4  To Love Ru Darkness SS2

Thánh Ngã Rito Phần 4  To Love Ru Darkness SS2

Thánh Ngã Rito Phần 4  To Love Ru Darkness SS2

Trong mùa giải đầu tiên của To Love-Ru Darkness SS2 tôi cảm thấy như chúng ta đã thấy nhiều trong số họ nhưng bây giờ tất cả chúng ta thấy là Mea. Và tôi ghét Mea. Cô đã từng là tâm điểm quá lâu, nó trở thành một nỗi đau bất cứ thời gian nào tôi nhìn thấy cô ấy làm bất cứ điều gì khác hơn là liếm Rito. Tốt như Momo là, tôi vẫn muốn có thời gian màn hình hơn Lala và Yui, đặc biệt là YUI như cô ấy là nhân vật tốt nhất !! Nhưng tôi đoán xem Momo và kế hoạch hậu cung của cô sẽ không sao đâu bây giờ. Đối với cả mùa giải của bóng tối, vấn đề chính của tôi đã được Yui và Lala không có đủ thời gian màn hình.